Kênh YouTube Tiến Black đăng video ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ: Cơ quan quản lý vào cuộc

Thứ Hai, 19/04/2021 20:41

Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định cho biết cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xác minh về việc kênh YouTube Tiến Black đăng video “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ”.


Kênh YouTube Tiến Black đăng video ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ: Cơ quan quản lý vào cuộc - hình ảnh 1

Kênh YouTube Tiến Black đăng video ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ (ảnh chụp màn hình)

Chiều 19/4, ông Trần Quang Triết, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định cho biết, Sở này đã giao cho Thanh tra Sở vào cuộc xác minh về việc kênh YouTube Tiến Black đăng video “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ”.

“Lãnh đạo Sở đã giao cho Thanh tra Sở vào cuộc xác minh. Chúng tôi sẽ phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và đơn vị chức năng ở thị xã An Nhơn để xác minh video cũng như chủ kênh YouTube này”, ông Triết thông tin.

Kênh YouTube Tiến Black đăng video ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ: Cơ quan quản lý vào cuộc - hình ảnh 2

Thanh niên bị Tiến Black lừa ăn trứng chiên kèm quần nhỏ của phụ nữ (ảnh chụp màn hình)

Trước đó, ngày 16/4, chủ kênh YouTube Tiến Black (chủ tài khoản là Nguyễn Văn Tiến, quê thị xã An Nhơn, Bình Định) với 1,13 triệu đăng ký có đăng tải một video có tựa đề: “H.R. ăn quần nhỏ…và cái kết cười ra nước mắt”.

Nội dung video thể hiện, Tiến tổ chức cuộc thi ăn trứng vịt chiên cho 2 thành viên nam trong nhóm để nhận giải thưởng. Trong quá trình chiên trứng, Tiến bỏ một quần nhỏ của phụ nữ vào tô trứng để chiên. Sau khi ăn trứng chiên, một thanh niên trong nhóm phát hiện có quần nhỏ của phụ nữ và mới biết mình bị Tiến chơi khăm. Thanh niên phun hết trứng trong miệng ra ngoài rồi chửi bới, đập đổ chén, lật bàn để thức ăn.

Video này sau khi đăng tải trên YouTube đã nhận được hơn 120.000 lượt xem. Tuy nhiên, video này đã gặp sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người chỉ trích Tiến vì cho rằng làm như vậy là phản cảm, mất vệ sinh an toàn thực phẩm và lãng phí đồ ăn.

Hiện theo tìm kiếm của PV, video này và kênh YouTube Tiến Black đã không còn xuất hiện trên YouTube nữa.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC