Michael Kors ra mắt bộ sưu tập capsule lấy cảm hứng từ điệp viên 007

Thứ Ba, 28/09/2021 8:52

Để kỷ niệm việc phát hành bộ phim thứ 25 trong loạt phim James Bond, No Time To Die, Michael Kors đã phát hành một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm những chiếc túi và vali Bancroft yêu quý của mình.


Nhân dịp phát hành bộ phim thứ 25 trong loạt phim James Bond, No Time To Die, Michael Kors đã phát hành một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm những chiếc túi và vali.

Michael Kors ra mắt bộ sưu tập capsule lấy cảm hứng từ điệp viên 007 - hình ảnh 1

Bao gồm trong bộ sưu tập hành lý vượt thời gian là bao đựng Bond Bancroft, Bond Carryall và Bond Duffel. Được chế tác bằng chất liệu da và bông tốt nhất của Ý, bộ sưu tập của Bond là hoàn hảo cho những ai thích du lịch một cách tinh tế.

Michael Kors ra mắt bộ sưu tập capsule lấy cảm hứng từ điệp viên 007 - hình ảnh 2

“Quyến rũ, tinh tế, tốc độ, năng lượng, đó là tất cả những từ xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ về thế giới của James Bond. Sự hợp tác này thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và điện ảnh”, giám đốc sáng tạo Michael Kors cho biết về bộ sưu tập của mình.

Michael Kors ra mắt bộ sưu tập capsule lấy cảm hứng từ điệp viên 007 - hình ảnh 3

Với hy vọng đưa bộ sưu tập trở nên sống động trong tâm trí của những người hâm mộ 007, thương hiệu đã phát hành một clip chiến dịch có sự góp mặt của nữ diễn viên No Time to Die Harris khi cô mang chiếc túi Bond Bancroft với sự tinh tế tối đa.

Điệp viên 007 nổi bật trên màn ảnh với phong thái quý ông và phong cách thời trang lịch lãm đỉnh cao. Bởi vậy không có gì khó hiểu khi người đàn ông này được xem là niềm cảm hứng tuyệt vời cho nhiều xu hướng thời trang cũng như các món đồ sang trọng. Phần phim mới hẳn sẽ khơi dậy nhiều cảm hứng mặc đẹp cho quý ông trên toàn thế giới.

Michael Kors ra mắt bộ sưu tập capsule lấy cảm hứng từ điệp viên 007 - hình ảnh 4

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC