"Thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc" gây chú ý vì mặc "không phòng hộ" đứng bắt xe

Thứ Năm, 10/06/2021 20:46

Ji Seong là người mẫu đến từ Hàn Quốc nổi bật với ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách thời trang gợi cảm.


"Thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc" gây chú ý vì mặc "không phòng hộ" đứng bắt xe - hình ảnh 1

Ji Seong được biết đến với biệt danh “thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc” vì mặc gợi cảm tôn dáng.

Ji Seong (tên khác: Yu Han) là người mẫu Hàn Quốc nổi bật trên mạng xã hội Instagram. Cô còn được mệnh danh là “thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc” khi loạt ảnh chụp ở ga tàu điện ngầm, trên đường phố của cô được quan tâm.

Mới đây, người đẹp có đăng tải hình ảnh chụp tại Los Angeles thu hút sự chú ý. Lý do không chỉ vì Ji Seong có vóc dáng đẹp mà còn bởi cô không mặc áo ngực.

Người đẹp diện thiết kế áo phông đơn giản kết hợp với gym short và đi giày thể thao. Trong thời điểm dịch bệnh cô không quên đeo khẩu trang để an toàn. 

"Thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc" gây chú ý vì mặc "không phòng hộ" đứng bắt xe - hình ảnh 2

Hình ảnh cô mới đăng tải thu hút sự chú ý vì diện đồ theo kiểu ”quên” áo ngực.

Việc phụ nữ có cần phải mặc áo ngực hay không đã và đang là điều gây tranh cãi. Có người khẳng định điều này không được phép vì phản cảm. Nếu khó chịu với áo ngực, các cô gái có thể cởi bỏ nó khi ở nhà, nghiêm cấm ”quên” áo ngực khi tới nơi công cộng. 

Người khác lên tiếng tại sao phái đẹp phải che giấu thân hình của mình và bị xem như điều gì đó tội lỗi. Trong khi ngực của nam giới và phụ nữ đều có mô vú, quầng vú, núm vú chỉ khác ở khả năng sản xuất sữa. Việc yêu cầu các cô gái mặc áo ngực là biểu hiện của sự bất công.

"Thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc" gây chú ý vì mặc "không phòng hộ" đứng bắt xe - hình ảnh 3

Có không ít tranh cãi xoanh quanh vấn đề phái đẹp có nên mặc áo ngực hay không?

Hơn nữa Ji Seong chụp ảnh ở Mỹ không phải Hàn Quốc. Việc các cô gái thoải mái mặc kiểu “không phòng hộ” ở nước này rất phổ biến.

Theo dõi trang cá nhân của Ji Seong có thể thấy cô theo đuổi hình ảnh gợi cảm với những item tôn dáng. Kể cả mặc kín hay mặc hở đều không giấu nổi đường cong. Đặc biệt, cô còn khéo diện kiểu đồ tôn vòng 1 đầy đặn.

"Thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc" gây chú ý vì mặc "không phòng hộ" đứng bắt xe - hình ảnh 4

Người đẹp này còn được biết đến với biệt danh “siêu vòng 1 Hàn Quốc” và từng vướng phải tin đồn liên quan đến phẫu thuật nâng ngực. Sau đó, cô lên tiếng phản bác thông tin này.

"Thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc" gây chú ý vì mặc "không phòng hộ" đứng bắt xe - hình ảnh 5

Có thể thấy Ji Seong theo đuổi phong cách gợi cảm với những item có dáng ôm sát thể hiện được lợi thế vóc dáng người mẫu của bản thân.

"Thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc" gây chú ý vì mặc "không phòng hộ" đứng bắt xe - hình ảnh 6

Người đẹp luôn biết cách biến mình trở thành tâm điểm tại những nơi đông người nhờ phong cách thời trang. Xuất hiện ở sân bay cô chọn mặc áo croptop kết hợp với chân váy tennis.

"Thần Vệ Nữ đường phố Hàn Quốc" gây chú ý vì mặc "không phòng hộ" đứng bắt xe - hình ảnh 7

Ji Seong không ngần ngại mặc váy màu nude để lộ nội y như thế này. Bởi vậy cô cũng gặp một số nhận xét như ăn vận chưa tinh tế, gợi cảm thiếu chừng mực.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC