Vợ cũ Hoài Lâm được người đàn ông lạ tỏ tình, ngỏ ý chăm sóc 2 con riêng

Thứ Năm, 25/11/2021 10:53

Phản ứng của Bảo Ngọc trước đề nghị bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.


Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm gây chú ý khi đăng tải đoạn tin nhắn của một người đàn ông lạ trên mạng xã hội. Dựa vào tin nhắn thì người này muốn được làm chồng của Bảo Ngọc và ba của hai cô con gái Gà Cún. Thậm chí, người này khẳng định lo được cho mấy mẹ con Bảo Ngọc và cho rằng cô cực khổ khi phải livestream bán hàng.

Vợ cũ Hoài Lâm được người đàn ông lạ tỏ tình, ngỏ ý chăm sóc 2 con riêng - hình ảnh 1

Bảo Ngọc chia sẻ đoạn tin nhắn có người muốn làm chồng cô

Trước những tin nhắn của người đàn ông này, Bảo Ngọc chia sẻ: “Ví dụ mà em nhận được tin nhắn như này mà bấm vào Facebook thấy anh vợ con đầy đủ thì em trả lời như nào được ạ. Mà em live bán hàng vì em thích, và em live 1 buổi em chốt đơn được cả 1 tuần nên cũng đừng xem người live bán hàng là cực khổ hay thấp hèn gì được không ạ”.

Dưới bình luận, vợ cũ Hoài Lâm bày tỏ thêm: “Nhắn yêu đương em không nói gì, mà không hiểu sao có thể coi em live là việc phải cực khổ lắm, tự ái ghê”.

Sau khi ly hôn ca sĩ Hoài Lâm, Bảo Ngọc làm mẹ đơn thân, chăm sóc 2 cô con gái nhỏ. Cô cũng tuyên bố không yêu cầu Hoài Lâm chu cấp cho hai con. Ngoài việc chăm sóc các con, vợ cũ Hoài Lâm dành thời gian bán hàng online.

Vợ cũ Hoài Lâm được người đàn ông lạ tỏ tình, ngỏ ý chăm sóc 2 con riêng - hình ảnh 2

Sau ly hôn, Bảo Ngọc nuôi hai con mà không cần chồng cũ chu cấp 

Cô kinh doanh nhiều mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm đến đồ ăn, bán điện thoại để có thêm thu nhập. Dù vất vả nhưng Bảo Ngọc thoải mái lo cho con cuộc sống đầy đủ. Là mẹ đơn thân nhưng Bảo Ngọc luôn dành cho con điều kiện sống và phát triển tốt nhất. Cô cho 2 con học trường mẫu giáo quốc tế, có cơ sở vật chất hiện đại cùng mức học phí không hề rẻ khoảng 18 triệu đồng/tháng cho 2 bé. Mỗi năm mức chi phí phải đóng khoảng 190 triệu đồng.

Về chuyện dạy con, Bảo Ngọc từng chia sẻ quan điểm sau ly hôn cô không hề cấm cản các con gặp bố mà cho rằng “nếu có duyên, các con sẽ gặp lại ba”: “Gà – Cún làm gì mỗi ngày mỗi tuần, tôi đều up story thì nếu sau này có duyên gặp lại ba, tôi cũng sẽ lên story chứ tôi cũng không giấu chi”.

Đầu tháng 11 vừa qua, Hoài Lâm bất ngờ công khai bạn gái mới trên trang cá nhân. Giọng ca “Hoa nở không màu” còn đặt chế độ kết hôn, liên tục đăng ảnh hẹn hò lãng mạn cùng bạn gái. Việc này khiến nhiều người chú ý đến phản ứng của Bảo Ngọc. Tuy nhiên Bảo Ngọc chỉ khoe khoảnh khắc chơi đùa bên hai con mà không nhắc đến chuyện chồng cũ công khai người yêu. Sau đó 1 ngày, cô đăng tải hình ảnh cùng hai con đi chùa cầu may, một người đã để lại bình luận: “Vợ đẹp con ngoan. Vậy mà hổng hiểu sao ông Lâm chắc bị vấn đề”.

Trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn, nợ 2 bạn nhỏ, hết nợ rồi thì cũng không cãi số được. Chỉ chắc chắn 1 điều cả em và ba Gà Cún đều tự hào khi sinh ra được 2 bạn nhỏ như này, và vẫn chúc phúc cho nhau ở đường sau, vậy là đẹp rồi”.

Vợ cũ Hoài Lâm được người đàn ông lạ tỏ tình, ngỏ ý chăm sóc 2 con riêng - hình ảnh 3

Sau ly hôn, Bảo Ngọc nhiều lần lên tiếng bênh vực chồng cũ

Có thể thấy, Bảo Ngọc suy nghĩ rất tích cực và lạc quan, cho rằng tình yêu đến là do có duyên nợ, hết nợ nên không thể đi cùng nhau được nữa. Cô cũng khẳng định rằng dù đã không còn bên cạnh nhau nhưng cả hai đều không hề nuối tiếc vì đã sinh ra hai con gái đáng yêu. Cách đối đáp tinh tế và khéo léo của vợ cũ Hoài Lâm nhận được lời khen từ người hâm mộ.

Về chuyện tình cảm sau ly hôn, Bảo Ngọc công khai hẹn hò Đạt G vào hồi tháng 5 năm nay. Cô đăng tải hình ảnh cùng con gái đi du lịch với Đạt G vô cùng hạnh phúc.

Thời điểm đó, Bảo Ngọc cũng đăng tải đoạn tin nhắn với Hoài Lâm. Trong tin nhắn, giọng ca 9X gửi lời chúc mừng đến vợ cũ. Nam ca sĩ đã chúc phúc cho vợ cũ của mình và thừa nhận Bảo Ngọc không làm gì sai. Điều nay cho thấy Hoài Lâm dường như không có trách móc hay oán hận gì đối với sự việc này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC