Sự thật chuyện nam diễn viên 30 tuổi bị Cảnh sát bắt vì mua dâm, dùng ma túy

Thứ Sáu, 23/09/2022 9:11

Thông tin này đang gây xôn xao dư luận.


Những ngày gần đây mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin một nam nghệ sĩ bị Cảnh sát bắt để điều tra vì sử dụng ma túy, mua dâm. Theo nguồn tin này, người này từng là diễn viên nhí, có tác phẩm kinh điển và hiện đã có lệnh cắt bỏ cảnh quay của anh trong các show mới đây. Ngay lập tức, từ khóa “Trương Nhất sơn bị Công an bắt”, “Trương Nhất Sơn” trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Weibo của xứ tỷ dân. 

Trước đó, Trương Nhất Sơn cũng từng dính không ít tin đồn như ngoại tình sau lưng Tống Nghiên Phi, sàm sỡ bạn,… Sau 1 ngày giữ im lặng, mới đây, phía công ty quản lý của ngôi sao ”Nhà có con trai con gái” đăng bài thanh minh, phủ nhận chuyện nam diễn viên 30 tuổi hút ma túy, mua dâm. 

Sự thật chuyện nam diễn viên 30 tuổi bị Cảnh sát bắt vì mua dâm, dùng ma túy - hình ảnh 1

Trương Nhất Sơn

“Trương Nhất Sơn vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường, các tin tức mua dâm, hút ma túy, gỡ phim sắp chiếu là sai sự thật”, phía sao nam thông tin. Phía diễn viên “Lão pháo nhi” cũng khẳng định thêm rằng đang thu thập bằng chứng cần thiết để áp dụng các biện pháp pháp lý bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ. Việc người dùng mạng đăng tải và lan truyền là hành vi vi phạm luật dân sự, các quy định liên quan về bảo vệ danh dự cá nhân. 

Trương Nhất Sơn là diễn viên thực lực của nền điện ảnh Trung Quốc và là bạn thân của Dương Tử. Khi còn nhỏ, anh được khán giả biết đến nhiều nhất với vai diễn Lưu Tinh trong ”Nhà có trai có gái”. Không có khuôn mặt điển trai lãng tử hay chiều cao vượt trội, nam diễn viên tự biến đặc điểm này thành ưu thế để đảm nhận dạng vai khó, có chiều sâu trong các tác phẩm điện ảnh lớn về nghệ thuật, hàn lâm và chính kịch. Anh không ngại phải diễn những cảnh nóng hay các cảnh quay nhạy cảm.

Dù vậy, sự nghiệp của Trương Nhất Sơn vẫn chưa thực sự bùng nổ. Gần đây nhất, anh vào vai Vi Tiểu Bảo trong bộ phim truyền hình “Lộc Đỉnh Ký” nhưng vai diễn này bị chê vì lối diễn khoa trương, biểu cảm hơi lố của anh còn bị so sánh với Tôn Ngộ Không.

Sự thật chuyện nam diễn viên 30 tuổi bị Cảnh sát bắt vì mua dâm, dùng ma túy - hình ảnh 2

Trương Nhất Sơn trong ”Lộc Đỉnh Ký”

Đời sống cá nhân của Trương Nhất Sơn có rất nhiều “drama”. Nam nghệ sĩ bị coi là “trai hư” vì có nhiều mối quan hệ tình cảm, đời sống hỗn loạn, ăn chơi. Anh bị bắt gặp sàm sỡ bạn trên đường phố, lộ ảnh đi khách sạn cùng một cô gái, nghi ngoại tình trong thời gian yêu nữ diễn viên Tống Nghiên Phi,…

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC