Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn sống chung nhà sau khi chia tay?

Thứ Ba, 11/05/2021 16:56

Dân mạng tinh ý phát hiện ra chi tiết cặp đôi diễn viên Cà Mau và doanh nhân Thanh Hóa sống chung nhà.


Kể từ khi công khai chia tay đến nay, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel không còn xuất hiện bên nhau tại các sự kiện cũng như ngoài đời. Nhiều khán giả không khỏi nuối tiếc cho cuộc hôn nhân của cả hai, bởi họ từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt khi cùng nhau vượt qua những ngày tháng đầy chông gai, thị phi trong quá khứ.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn sống chung nhà sau khi chia tay? - hình ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ hình ảnh vui chơi cùng con gái Sumi trong bể bơi. Mặc dù che mặt con trong hình ảnh nhưng nam diễn viên vẫn tiết lộ: “Em đẹp gái lắm nhé”, và bật mí tính cách hiếu động của cô bé: “Hôm nay ba đang cho em tập bơi mà em quậy tanh bành hồ bơi ra đây nè”. Quách Ngọc Ngoan nhận xét con gái của mình có gương mặt đậm chất điện ảnh và nói đùa rằng các đạo diễn hãy chuẩn bị mời bé đi đóng phim.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn sống chung nhà sau khi chia tay? - hình ảnh 2

Bài đăng của Quách Ngọc Ngoan nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời tò mò về nhan sắc cô bé, người hâm mộ lại chú ý nhiều hơn đến khung cảnh phía sau và phát hiện ra chi tiết đặc biệt, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi vẫn sống chung nhà sau chia tay.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn sống chung nhà sau khi chia tay? - hình ảnh 3

Cụ thể, cư dân mạng tinh ý nhận ra địa điểm hồ bơi chính là nhà của Phượng Chanel. Trước đó, nữ doanh nhân gốc Thanh Hóa cũng đã từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh với khung cảnh tương tự. Nhiều người cho rằng, vì để tiện chăm sóc cho con gái chung nên Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan vẫn sống chung nhà. Song, cũng có không ít ý kiến cho rằng, Quách Ngọc Ngoan chỉ thường xuyên lui tới để chăm sóc con gái.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn sống chung nhà sau khi chia tay? - hình ảnh 4

Còn nhớ, vào thời điểm mới tuyên bố “đường ai nấy đi”, Phượng Chanel từng cho biết cô và Quách Ngọc Ngoan chia tay êm đềm, không xảy ra mâu thuẫn và vẫn xem nhau như bạn bè. Không những thế, trên trang cá nhân, cả hai vẫn giữ hình ảnh của nhau như một kỷ niệm đẹp. Chính vì vậy, việc Quách Ngọc Ngoan xuất hiện tại nhà riêng của tình cũ để chăm sóc con gái cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hơn thế nữa, điều này còn được đánh giá là văn minh, khi cả hai luôn hướng đến con gái chung để ứng xử.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn sống chung nhà sau khi chia tay? - hình ảnh 5

Ngoài ra, cách đây không lâu, trong một lần chia sẻ ảnh đang nằm xem phim với con gái, dân mạng chú ý đặc biệt đến hình xăm nữ doanh nhân Thanh Hóa trên ngực trái anh. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, hình xăm vẫn còn tồn tại và không hề có dấu hiệu bôi, xoá hay cố tình che đi. Điều này khiến nhiều người đồn đoán Quách Ngọc Ngoan vẫn còn nặng tình với Phượng Chanel, đồng thời các fan cũng dấy lên hi vọng nam diễn viên gốc Cà Mau và doanh nhân 7X sẽ nhanh chóng “nối lại tình xưa”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC