”Nữ hoàng nội y” gây tranh cãi với hình ảnh nhậu say khướt bên Vũ Khắc Tiệp

Thứ Tư, 23/06/2021 17:09

Hình ảnh chân dài gốc Trà Vinh ôm chai rượu nằm dưới sàn nhà khiến dân mạng ngỡ ngàng.


Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ những hình ảnh ăn nhậu cùng Ngọc Trinh, kèm theo dòng trạng thái: “Khi con gái nhậu”. Theo đó, lúc mới bắt đầu, “nữ hoàng nội y” vẫn giữ được thần thái sang chảnh cùng vẻ ngoài xinh đẹp.

”Nữ hoàng nội y” gây tranh cãi với hình ảnh nhậu say khướt bên Vũ Khắc Tiệp - hình ảnh 1

”Nữ hoàng nội y” gây tranh cãi với hình ảnh nhậu say khướt bên Vũ Khắc Tiệp - hình ảnh 2

Cảnh nhậu nhẹt của “Nữ hoàng nội y” và Vũ Khắc Tiệp

Tuy nhiên, sau khi uống hết một chai rượu soju Hàn Quốc, người đẹp sinh năm 1989 đã nhắm nghiền hai mắt, say khướt nằm vật vã trên nền nhà. Hình ảnh này của chân dài gốc Trà Vinh ngay lập tức trở thành đề tài gây bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, khiến nhiều người ngán ngẩm. Phần lớn ý kiến đều cho rằng hình ảnh này quá bê tha, không hợp, thậm chí còn cổ súy cho các thói xấu.

”Nữ hoàng nội y” gây tranh cãi với hình ảnh nhậu say khướt bên Vũ Khắc Tiệp - hình ảnh 3

Hình ảnh say khướt ôm chai rượu gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Dân mạng cho rằng người nổi tiếng được công chúng biết đến như Ngọc Trinh nên cẩn trọng trong việc giữ hình tượng trên mạng xã hội, để tránh gây ra các tranh cãi không hay. Nhiều người khuyên nhủ Ngọc Trinh không nên nhậu nhẹt mà hãy giữ hình ảnh cũng như sức khỏe của mình.

Thế nhưng, một vài fan tinh ý chỉ ra đây chỉ là một clip vui do Ngọc Trinh và ông bầu dàn dựng. Trên Story Instagram, Vũ Khắc Tiệp cũng bật mí một vài cảnh hậu trường cho thấy sử dụng máy quay chuyên nghiệp và có cả ê-kíp riêng chứ không phải chỉ là buổi nhậu đơn thuần.

”Nữ hoàng nội y” gây tranh cãi với hình ảnh nhậu say khướt bên Vũ Khắc Tiệp - hình ảnh 4

Sự thật đây chỉ là clip dàn dựng, có cả ê-kíp chuyên nghiệp

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh xuất hiện trong hình ảnh bê tha “nát rượu”. Trước đó, trong một lần ăn nhậu tại nhà bạn bè, “nữ hoàng nội y” say tới mức không còn tỉnh táo. Vừa vào thang máy để lên phòng ngủ, cô đã ngồi bệt xuống đất, ôm mặt la lối và phải có người dìu đứng dậy. Nhìn cảnh tượng đó, nhiều người không khỏi ngao ngán.

”Nữ hoàng nội y” gây tranh cãi với hình ảnh nhậu say khướt bên Vũ Khắc Tiệp - hình ảnh 5

Ngọc Trinh ngồi gục mặt vì quá say

”Nữ hoàng nội y” gây tranh cãi với hình ảnh nhậu say khướt bên Vũ Khắc Tiệp - hình ảnh 6

Và cuối cùng là lê lết trong thang máy

Trong quá khứ, mỹ nhân gốc Trà Vinh từng nhiều lần vướng tranh cãi khi đăng tải những bức ảnh vô tư uống rượu lúc đang ngồi xổm trên ghế, hay những góc máy dễ gây hiểu lầm, phản cảm. Nhiều người cho rằng là một người nổi tiếng, Ngọc Trinh nên chú ý hình tượng của bản thân, không phải cứ thích là chia sẻ những hình ảnh riêng tư không chọn lọc. Bên cạnh đó, trang Instagram của “nữ hoàng nội y” đang có lượng người theo dõi đông đảo, những cô cậu đang tuổi ăn tuổi lớn có thể sẽ nhìn thấy và học theo, từ đó gây nên những hệ quả không mong muốn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC