Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ "gia thế khủng" trong ngày hỷ sự

Thứ Năm, 22/04/2021 17:31

Chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng.


Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc khi thông báo tin vui đến bạn bè, người hâm mộ. Theo đó, nữ diễn viên chính thức trở thành “chị chồng” khi cậu em trai đi lấy vợ. Đây là sự kiện quan trọng đối với gia đình Lan Ngọc nên cô và mọi người chuẩn bị rất tươm tất.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ "gia thế khủng" trong ngày hỷ sự - hình ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc trong lễ ăn hỏi của em trai

Trên trang cá nhân, cô hào hứng chia sẻ loạt hình ảnh từ khi ăn hỏi đến đám cưới của em trai. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên phim “Cô Ba Sài Gòn” khoe ảnh bố mẹ lên mạng xã hội. Gia đình Ninh Dương Lan Ngọc có ba chị em, trong đó, cô là chị thứ 2 trong nhà, trước Lan Ngọc là một chị gái và em trai út.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ "gia thế khủng" trong ngày hỷ sự - hình ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc và chị gái

Nhan sắc của mẹ và chị gái Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét Ninh Dương Lan Ngọc thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ. Còn chị gái nữ diễn viên dù đã làm mẹ nhưng vẫn giữ được vóc dáng cực thon gọn, nuột nà.

Nữ diễn viên còn tiết lộ “gia thế khủng”: “Nhà Ngọc giàu lắm vì tài sản nào so sánh được bằng gia đình. Lần đầu đầy đủ cả nhà như vậy. Cùng nhau trân quý khoảnh khắc bên gia đình mình mọi người nha. Cảm ơn cả ekip bên cạnh hỗ trợ cho em trai Ngọc có 1 đám cưới hạnh phúc như vậy”.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ "gia thế khủng" trong ngày hỷ sự - hình ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc bên mẹ và chị gái

Trong số hình ảnh đó, sự xuất hiện của bố mẹ Ninh Dương Lan Ngọc thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trước đó Ninh Dương Lan Ngọc từng vướng ồn ào bố là người có chức tước được nhiều người nể trọng. Thế nên con đường nghệ thuật của cô cũng suôn sẻ hơn nhiều người.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ "gia thế khủng" trong ngày hỷ sự - hình ảnh 4

Gia đình của Ninh Dương Lan Ngọc

Tin đồn thất thiệt đó đã khiến Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng buồn bã và có ý định bỏ nghề. Mãi gần đây khi tham gia một chương trình truyền hình, cô mới lên tiếng khẳng định bố mình là công an giao thông rất bình thường. Ngay từ khi còn nhỏ nữ diễn viên đã rất ngưỡng mộ bố và từng có ý định nối nghiệp bố. Tuy nhiên, cơ duyên đưa đẩy cuối cùng người đẹp lại đến với nghệ thuật.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC