Lý do Hoài Lâm ly hôn lần đầu được tiết lộ, Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên

Thứ Hai, 10/05/2021 11:17

Ngay sau khi vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ lý do ly hôn và chuyện tình cảm với người mới, giọng ca người Thái Bình được gọi tên gây xôn xao.


Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi bàn tán xôn xao xoay quanh chuyện Bảo Ngọc (Cindy Lư), vợ cũ Hoài Lâm, chính thức xác nhận tình cảm với ca sĩ Đạt G, khẳng định mình không phải người thứ 3. Đáng chú ý, Bảo Ngọc cũng hé lộ mối quan hệ với chồng cũ sau lùm xùm tình ái.

Lý do Hoài Lâm ly hôn lần đầu được tiết lộ, Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên - hình ảnh 1

Theo đó, Hoài Lâm đã gửi tin nhắn động viên tinh thần Bảo Ngọc trước sự việc ồn ào nhiều ngày qua. Con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh thể hiện thái độ hòa nhã, chúc phúc cho vợ cũ của mình và người mới. Khi Bảo Ngọc hỏi: “Cả một thời gian mình kết hôn, em có bao giờ sai với anh không?”, Hoài Lâm đã nhẹ nhàng đáp: “Không, đừng nghĩ bậy. Thương em! Cố lên nha! Anh không tốt anh xin lỗi!”. Ngoài ra, khi được Bảo Ngọc hỏi về tình trạng hiện tại, giọng ca “Hoa nở không màu” khẳng định: “Anh ổn”.

Lý do Hoài Lâm ly hôn lần đầu được tiết lộ, Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên - hình ảnh 2

Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều ồn ào xoay quanh việc ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ lý do hai vợ chồng chia tay nhau. Cháu gái NSƯT Bảo Quốc cho biết: “Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của hai con vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

Và đến tháng 6 năm 2020, mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn. Mọi thứ chỉ diễn ra trong một tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và một cách chia tay văn minh nhất có thể”.

Lý do Hoài Lâm ly hôn lần đầu được tiết lộ, Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên - hình ảnh 3

Bên cạnh lý do chia tay lần đầu được người trong cuộc tiết lộ, hai chữ “thương em” trong đoạn tin nhắn của Hoài Lâm cũng là điều khiến dân mạng chú ý. Đây là hai từ được cho là gắn liền với Sơn Tùng M-TP. Giữa ồn ào tình cảm với hai người đẹp Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, sau một thời gian lặng tiếng, Sơn Tùng đã bất ngờ xuất hiện trình diễn tại một sự kiện và đọc nguyên một “tâm thư” được dân mạng cho là lời nhắn gửi đến Thiều Bảo Trâm. Trong đó, hai từ “thương em” đã trở thành từ khoá gây chú ý nhất mạng xã hội lúc bấy giờ.

Chính vì thế, khi nhìn thấy dòng “thương em” này trong tin nhắn Hoài Lâm gửi vợ cũ đã khiến cư dân mạng liên tục gọi tên Sơn Tùng. Nhiều người bình luận hài hước: “Ơ, văn mẫu của Mr Duyên Phận Sơn Tùng”, “Chủ tịch bị cướp câu độc quyền rồi”, “Tag Sơn Tùng vào nào các bạn ơi”…

Lý do Hoài Lâm ly hôn lần đầu được tiết lộ, Sơn Tùng bất ngờ bị gọi tên - hình ảnh 4

Sau chia tay, Hoài Lâm khá kín tiếng về chuyện đời tư, anh không nhắc đến vợ cũ và hai con gái, Cựu quán quân “Gương mặt thân quen” chỉ tập trung đưa thông tin về sản phẩm âm nhạc. Mới đây nhất, trong ngày 4.5, Hoài Lâm háo hức thông báo tin vui về việc ca khúc mới ra mắt của anh mang tên “Đời có mấy khi” đạt 1 triệu view sau 3 ngày phát hành. Anh viết: “Chúc mừng cho những nỗ lực của chúng ta! Bước đầu thế đã, tiếp theo sẽ là những cột mốc mới”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC