Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ngồi chung bàn tiệc

Thứ Hai, 26/09/2022 16:45

Cùng tham gia một sự kiện tại Hà Nội, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà hút sự chú ý của mọi người.


Chiều ngày 25/9 tại Hà Nội, dàn sao hạng A của Vbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hoa hậu Hương Giang… đã tham gia một sự kiện dành cho các tín đồ của hàng hiệu, có hơn 300 khách mời.

Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ngồi chung bàn tiệc - hình ảnh 1

Ba ngôi sao đình đám cùng tham gia sự kiện

Các nghệ sĩ hào hứng tham gia chương trình vì đều là những tay chơi hàng hiệu hàng đầu của làng giải trí Việt. Lệ Quyên nói cô chi 40% thu nhập cho thời trang và hàng hiệu. Ca sĩ mong hàng hiệu được bảo hộ để cho những người sở hữu được an tâm.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng chờ ngày có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích tại Việt Nam hoặc qua người bán trên các nền tảng online vì không có thời gian ra cửa hàng xếp hàng.

Đặc biệt tại sự kiện, Lệ Quyên và Hà Hồ được xếp ngồi chung một bàn tiệc cùng các nghệ sĩ khác. Cặp bạn thân một thời được xếp ngồi cách nhau, gần như không có tương tác nào. Trước đó cả hai cùng lên sân khấu chụp ảnh nhưng không đứng cạnh nhau.

Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ngồi chung bàn tiệc - hình ảnh 2

Lệ Quyên và Hà Hồ được xếp ngồi chung một bàn tiệc cùng các nghệ sĩ khác

Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ngồi chung bàn tiệc - hình ảnh 3

Lệ Quyên thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng

Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ngồi chung bàn tiệc - hình ảnh 4

Hồ Ngọc Hà không có sự tương tác nào với Lệ Quyên

Trước đây, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà từng là cặp “chị chị em em” thân thiết. Tuy nhiên đến hiện tại cả hai đã không còn “nhìn mặt nhau”.

Cụ thể, năm 2015, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà nảy sinh mâu thuẫn và có tin đồn đã chấm dứt mối quan hệ bạn bè thân thiết. Thậm chí khi xuất hiện chung trong nhiều sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên được cho là “tránh mặt nhau”.

Trao đổi với chúng tôi, Lệ Quyên từng trải lòng về người bạn từng rất thân thiết – Hồ Ngọc Hà. “Nữ hoàng phòng trà” cho hay, cô và Hồ Ngọc Hà từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Nguyên nhân khiến cả hai im lặng đến tận bây giờ là vì “quá giống nhau”.

“Sự im lặng không phải xuất phát từ cả hai. Đôi khi trong một sự việc, người lên tiếng trước rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ cả hai rất khó nói lên được”, Lệ Quyên bày tỏ.

Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ngồi chung bàn tiệc - hình ảnh 5

Chính Mr. Đàm cũng thừa nhận, để hàn gắn Lệ Quyên và Hà Hồ rất là “khó”

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về việc có thể làm “cầu nối” để hàn gắn hai cô em út Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà: “Thực sự điều này hơi bị khó đấy. Cả showbiz này cũng đều đang mong chứ không phải chỉ riêng tôi đâu. Mà thôi, đừng đi xa quá, mất công người xấu lại bảo chúng ta đang chiêu trò PR này nọ. Nhưng tôi tin là chương trình nào có tôi, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên hát thì cũng sẽ hết vé”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC