Đạt G và Cindy Lư tâm sự về tình yêu giữa tin đồn chia tay

Thứ Tư, 15/09/2021 10:08

Qua dòng trạng thái, có thể cảm nhận được nam ca sĩ đang chất chứa nhiều tâm sự và trăn trở về tình yêu.


Mới đây, nhiều diễn đàn về chuyện showbiz phát hiện Đạt G và Bảo Ngọc (Cindy Lư) đã hủy theo dõi nhau trên Instagram khiến nhiều người đồn đoán cả hai đã “đường ai nấy đi” sau 4 tháng hẹn hò. Sau tin đồn này, Đạt G không có bất kì động thái nào. Còn Cindy Lư liên tục cập nhật cuộc sống hàng ngày trên mạng xã hội.

Đạt G và Cindy Lư tâm sự về tình yêu giữa tin đồn chia tay - hình ảnh 1

Cindy Lư (Bảo Ngọc) tâm sự về chuyện tình cũ 

Khi mở Q&A để giao lưu với khán giả, Cindy Lư bất ngờ nhận được câu hỏi liên quan đến việc không quên được tình cũ dù đã chia tay. Cindy Lư dường như cũng có cùng tâm trạng: “Cái mà em vương vấn nặng nhất chắc là kỷ niệm. Không quên được cũng không sao, không thể nào mà quên được một người mình từng yêu thương, đôi khi càng cố quên lại càng nhớ ấy. Em cứ nhớ nhưng phải lý trí một xíu, đừng để tâm trạng mình ảnh hưởng mọi thứ, cũng đừng phá vỡ giá trị của bản thân vì hiện tại bên họ còn có người khác. Và nếu sau này còn nợ, thì chắc chắn sẽ gặp lại. Hết nợ rồi, muốn cãi số như nào cũng không được ý. Cố lên em”.

Chưa dừng lại đó, Cindy Lư còn nhắn nhủ thêm: “Cô gái, chúc cho em mau quên đi chuyện cũ, tha thứ cho người từng làm tổn thương em. Bao nhiêu tháng năm em vất vả rồi, hãy bỏ qua hết mọi thứ để yêu lấy chính mình”.

Đạt G và Cindy Lư tâm sự về tình yêu giữa tin đồn chia tay - hình ảnh 2

Đạt G trăn trở về tình yêu

Trong khi đó, Đạt G cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh bầu trời lên story cùng bài hát “Ngày mai sẽ khác”. Ngoài ra, giọng ca “Bánh mì không” còn chia sẻ bức ảnh chụp dưới mưa kèm theo đó là dòng chia sẻ về chuyện tình cảm: “Tình yêu, người dư thì thấy thiếu, người thiếu lại thấy dư”. Dù không đề cập trực tiếp đến tin đồn “đường ai nấy đi” với vợ cũ Hoài Lâm nhưng qua dòng trạng thái có thể cảm nhận được nam ca sĩ đang chất chứa nhiều tâm sự và trăn trở về tình yêu.

Đến hiện tại, cả Đạt G và Cindy Lư đều chưa lên tiếng về nghi vấn rạn nứt tình cảm, tất cả những đồn đoán cũng chỉ là thắc mắc của người hâm mộ.

Đạt G và Cindy Lư tâm sự về tình yêu giữa tin đồn chia tay - hình ảnh 3

Đạt G và Cindy Lư công khai hẹn hò hồi tháng 5

Bảo Ngọc và Đạt G công khai hẹn hò vào hồi tháng 5. Khi đó, cả hai vướng phải không ít ồn ào bởi Đạt G và Hoài Lâm là bạn bè. Thậm chí Đạt G còn từng khẳng định Hoài Lâm là thần tượng của mình. Trong khi đó, Đạt G và bạn gái cũ Du Uyên cũng liên tục có những động thái đá xéo nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng cặp đôi chia tay nhau không hòa bình.

Bởi vậy, thời gian đầu, Đạt G và Cindy Lư hiếm khi đăng ảnh chụp cùng nhau để tránh gây bão dư luận. Sau khi chấm dứt ồn ào với tình cũ, giọng ca 9X và Cindy Lư nhiều lần khoe ảnh tình tứ, đi du lịch cùng nhau.

Đạt G và Cindy Lư tâm sự về tình yêu giữa tin đồn chia tay - hình ảnh 4

Đạt G thân thiết với anh trai của Cindy Lư

Chuyện tình yêu của Đạt G và Cindy Lư gặp không ít sóng gió nhưng giọng ca 9X luôn lên tiếng bảo vệ bạn gái: “Chúng tôi đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương nên tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng thời gian bên nhau. Tôi không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phán xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai tôi. Xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy”, nam ca sĩ nói.

Còn Bảo Ngọc cũng khẳng định cô đến với Đạt G khi đã ly hôn chồng cũ, Đạt G lúc này cũng đã chia tay Du Uyên được một thời gian. Do đó, cô không phải người thứ ba như tin đồn: “Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với hai đứa nhỏ và mình, Đạt cực kỳ tốt và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC