Con trai ruột Hoài Linh nói một câu bất ngờ sau khi bố bị bà chủ Đại Nam chỉ trích dữ dội

Chủ Nhật, 16/05/2021 9:36

Phản ứng của con trai NSƯT Hoài Linh trong lúc bố bị tung bằng chứng bắt tay với “thần y” khiến nhiều người chú ý.


Trong các buổi trò chuyện, chia sẻ về những vấn đề xung quanh chuyện đấu tố ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ cùng phát ngôn gây tranh cãi. Đặc biệt, Hoài Linh là người mà bà Hằng nhắc đến nhiều nhất khi cho rằng nam nghệ sĩ có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên.

Con trai ruột Hoài Linh nói một câu bất ngờ sau khi bố bị bà chủ Đại Nam chỉ trích dữ dội - hình ảnh 1

Trong lần lên sóng mới nhất, vợ ông Dũng “Lò Vôi” đã chia sẻ bức ảnh cho thấy mối quan hệ khăng khít của danh hài Hoài Linh và “thần y” Võ Hoàng Yên. Bà Hằng cho biết, mối quan hệ của cặp đôi không chỉ đơn giản là quen biết thân thiết mà còn có “dây mơ rễ má”, là “một cặp”. Mặc cho nhiều người phản bác bằng chứng này chưa đủ thuyết phục, vẫn có không ít dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ với Hoài Linh khi hơn cả tháng nay, nam danh hài luôn giữ im lặng và không công khai nói rõ vụ việc. 

Sau khi buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng kết thúc, Võ Lê Thành Vinh – con ruột Hoài Linh đã có động thái nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Con trai ruột Hoài Linh nói một câu bất ngờ sau khi bố bị bà chủ Đại Nam chỉ trích dữ dội - hình ảnh 2

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thành Vinh cập nhật hình ảnh anh cùng nghệ sĩ Hoài Linh và em nuôi mình – ca sĩ Hoài Lâm đang nằm vui cười nhìn vào ống kính máy ảnh, kèm theo dòng chú thích: “Miệng đời vốn dĩ chua ngoa. Hơi đâu mà cãi phân bua với đời”. Với dòng trạng thái này, dân mạng cho rằng Thành Vinh đang ẩn ý bênh vực khi bố ruột chịu nhiều lời chê trách vì không lên tiếng trước những lời “đấu tố” của bà Nguyễn Phương Hằng xoay quanh mình.

Dưới bài viết của Thành Vinh, bên cạnh những lời ủng hộ, động viên tinh thần của người hâm mộ gửi đến bố con nam danh hài, cũng có nhiều bình luận chỉ trích thái độ im lặng và cho rằng việc Hoài Linh không lên tiếng thì phải chấp nhận chuyện bị nghĩ xấu, Thành Vinh liền đáp trả gay gắt: “Có lừa gì bạn không? Có thì gửi bill (hóa đơn) mình trả. Không thì bấm nút”.

Con trai ruột Hoài Linh nói một câu bất ngờ sau khi bố bị bà chủ Đại Nam chỉ trích dữ dội - hình ảnh 3

Trước đó, trên trang cá nhân, con trai Hoài Linh đã chia sẻ lại một kỷ niệm của 5 năm trước, khi đứng phía sau nhìn nam danh hài đang dắt tay một bà cụ bước lên bậc thang máy bay. Thành Vinh bày tỏ niềm tự hào về bố mình: “Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần khoe khoang. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết, thế mới là tấm lòng”. Đồng thời, Thành Vinh khẳng định, nghệ sĩ Hoài Linh “luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con”.

Thành Vinh là con trai ruột duy nhất của NSƯT Hoài Linh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Mặc dù có bố là nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, gia đình có nhiều người theo nghệ thuật nhưng Thành Vinh lại yêu thích máy bay và hiện đang làm kỹ sư cho hãng hàng không lớn nhất nhì nước Mỹ.

Con trai ruột Hoài Linh nói một câu bất ngờ sau khi bố bị bà chủ Đại Nam chỉ trích dữ dội - hình ảnh 4

Trên Facebook cá nhân, con trai nam danh hài thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp khi đi du lịch, các tiểu phẩm hài tự dàn dựng và đôi khi ngẫu hứng khoe giọng hát ấm áp, truyền cảm. Ở tuổi 30, Thành Vinh có sự nghiệp rực rỡ nơi xứ người và cũng là niềm tự hào của nghệ sĩ Hoài Linh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC