Con gái Trường Giang chưa lộ mặt đã gây bão mạng xã hội thế này đây

Chủ Nhật, 18/04/2021 14:56

Những khoảnh khắc đời thường của Trường Giang và con gái nhanh chóng nhận sự quan tâm của cư dân mạng.


Mới đây, trên Fanpage chính thức, Trường Giang vừa đăng tải hình ảnh tập thể dục cùng con gái tại sân vận động. Trong ảnh, con gái nam danh hài liên tục bắt chước các hành động của bố từ chuẩn bị chạy đến đập tay ăn mừng. Đi cùng với đó, anh viết: “Tập thể dục thôi nào con gái. Nâng cao sức khỏe để ba chuẩn bị cho các dự án mới”.

Con gái Trường Giang chưa lộ mặt đã gây bão mạng xã hội thế này đây - hình ảnh 1

Trường Giang và con gái ở sân vận động tập thể dục

Chỉ hơn 1 ngày đăng tải hình ảnh nhưng bài đăng của nam danh hài đã thu về hơn 200 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người khen ngợi cô bé dễ thương và quấn quýt bên bố.

Clip: Hai bố con cùng tập nhảy 

Trước đó vài ngày, anh cũng chia sẻ video tập thể dục cùng con gái: “Cha tập thể dục cho có sức khỏe để làm việc. Con tập cho mau lớn”. Trong khi tập nhảy và đếm theo bố, con gái Trường Giang ngã xuống. Tuy nhiên, nam danh hài không vội vàng đỡ mà để con gái tự đứng dậy. Tiếp đó, anh an ủi con gái: “Mệt chưa con? Mệt rồi à?”

Con gái Trường Giang chưa lộ mặt đã gây bão mạng xã hội thế này đây - hình ảnh 2

Trường Giang cùng làm bể bơi với con gái trên sân thượng

Những khoảnh khắc đời thường của Trường Giang và con gái nhanh chóng nhận sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều người khen ngợi cách dạy con của Trường Giang: “Cách dạy con của Trường Giang rất tốt. Con ngã nên để con tạo thói quen tự đứng lên như vậy chứ không vội vàng chạy đến như các phụ huynh khác”, “Té ngã tự đứng lên nhảy tiếp, kiên cường thế bé yêu”, “Bé tự ý thức tự đứng lên chứ không khóc nhè đòi người lớn đỡ dậy. Cưng quá đi mất!”. Có người lại cho rằng cô bé có giọng nói dễ thương, tuy còn nhỏ nhưng có năng khiếu hài hước giống bố.

Kể từ khi công khai có con gái đầu lòng, Trường Giang và Nhã Phương giấu kín gương mặt con. Nam danh hài cho biết anh không công khai vì muốn con gái có tuổi thơ bình thường, không ảnh hưởng bởi truyền thông và cộng đồng mạng. Đồng thời anh sẽ chỉ công khai khi con gái muốn.

Con gái Trường Giang chưa lộ mặt đã gây bão mạng xã hội thế này đây - hình ảnh 3

Nam danh hài chơi cùng con gái ở Đà Lạt

Dù không để lộ gương mặt nhưng mỗi lần Trường Giang hay Nhã Phương chia sẻ hình ảnh con gái đều gây bão cộng đồng mạng. Trước đó, khi nữ diễn viên phim “Thanh xuân” đăng tải hình ảnh Trường Giang đón con đi học về cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tiếp đó là khoảng khắc Trường Giang chơi đùa cùng con gái ở Đà Lạt. Nhiều cư dân mạng cho rằng sức hút của cô con gái nhỏ này không hề kém cạnh bố mẹ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC