Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất!

Thứ Ba, 20/04/2021 0:17

Nhiều diễn viên nữ không ngại diễn cảnh cưỡng hôn đồng nghiệp nam trên màn ảnh.


Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 1

Cảnh Châu (Hồng Diễm) cưỡng hôn Phúc (Doãn Quốc Đam) trong Hướng dương ngược nắng gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng, một người tự tin, kiêu ngạo như Châu sẽ không làm hành động bộc phát này chỉ để trêu tức tình cũ Kiên (Hồng Đăng) và em gái cùng cha khác mẹ là Minh (Lương Thu Trang).

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 2

Tuy nhiên, trên diễn đàn phim ảnh, một cư dân mạng cũng chỉ ra chỗ “sai sai” trong cảnh hôn này. Một tài khoản cho biết, thực tế Hồng Diễm không hề hôn Doãn Quốc Đam bởi lúc này cô đã dùng tay che đi hành động này. Soi kĩ hơn, có thể thấy khuôn miệng của hai người vẫn cách nhau một khoảng khá xa. Trước tình tiết này, nhiều người tỏ ra đồng tình. Tuy nhiên, Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam đều chưa lên tiếng về phân cảnh này.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 3

Ngoài nụ hôn của Hồng Diễm, Cảnh Hoàng (Việt Anh đóng) cưỡng hôn Minh (Thu Trang đóng) sau đó bị cô nàng hạ “đo ván” trong Hướng dương ngược nắng cũng gây được chú ý. Tuy nhiên, nụ hôn của Việt Anh không hề khiến nhân vật của anh bị ghét mà ngược lại, khán giả càng yêu thích sự dễ thương, lém lỉnh của Hoàng.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 4

Những hình ảnh hậu trường “hé lộ” phân cảnh này khiến khán giả thấy thú vị. Theo đó, hai diễn viên đã cùng nhau tập thử để có sự ăn ý cho đến khi vào cảnh quay thật.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 5

Trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga đảm nhận vai tiểu tam Nhã, chen chân vào cuộc sống vợ chồng Vũ – Thư (Quốc Trường – Bảo Thanh). Nữ diễn viên có nhiều cảnh cưỡng hôn Quốc Trường khi thì tại quán bar, khi lại ở nhà riêng.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 6

Quỳnh Nga cho biết, phân cảnh làm khó cô nhất không phải những cảnh đòi hỏi diễn tâm lý, mà là tình huống cưỡng hôn Quốc Trường. Trong phim, cô và bạn diễn có nhiều cảnh khóa môi, tình cảm thân mật.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 7

“Cảnh ở quán bar khó nhất với tôi. Vừa đến đoàn phim 5 phút, tôi phải thực hiện cảnh hôn. Lúc ấy, tôi và anh Trường chưa quen thân, cả hai đều ngại. Những cảnh sau thì dễ hơn. Khi tập, chúng tôi chỉ hôn giả vờ, đến lúc diễn mới hôn thật, tránh tình trạng bị son lem đầy mặt như cảnh đầu tiên”, nữ diễn viên chia sẻ.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 8

Trong phim Láng giềng trứ danh 2015, Thúy Diễm có cảnh cưỡng hôn ông xã. Cảnh quay của cặp đôi được nhận xét tự nhiên, chân thực vì cả hai là vợ chồng ngoài đời.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 9

Trên phim trường, Lương Thế Thành chăm sóc bà xã rất chu đáo.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 10

Lilly Nguyễn là người đẹp cướp nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh rộng của Trấn Thành. Cô có cảnh cưỡng hôn ông xã Hari Won trong bộ phim Chờ em đến ngày mai (2016).

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 11

Chân dài gợi cảm cho biết, cô khá ngại ngần khi phải diễn cảnh khóa môi Trấn Thành. Không những thế, người đẹp và danh hài nổi tiếng phải quay đi quay lại phân cảnh này nhiều lần do chưa đạt yêu cầu của đạo diễn.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 12

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, (Bảo) Hồng Đăng cố tình cưỡng hôn Khuê (Hồng Diễm).  Trong cơn tức giận, Khuê đã vung tay tát thẳng vào Bảo.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 13

Hồng Đăng cho biết, trên phim anh chỉ bị một cái tát nhưng trên thực tế nam diễn viên bạn Hồng Diễm tát nhiều lần mới đạt.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 14

Hồng Đăng chia sẻ, do né nhanh nên anh liên tục bị ăn tát vào… mũi. Cảnh quay phải làm đi làm lại trong đêm khiến Hồng Diễm phải thốt lên: “Ai bảo mũi anh cao quá” khiến nam diễn viên đứng hình. “Diễm tát 10 phát đều trúng vào mũi tôi, thế mới là đỉnh cao. Có những phát, tôi đã né rất nhanh rồi mà vẫn trúng. Tát nhiều đến nỗi mặt tôi không đỏ nhưng mũi thì đỏ ửng lên”, Hồng Đăng tâm sự.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 15

Trong tập 9 Chạy trốn thanh xuân, Phi (Huỳnh Anh) cưỡng hôn An (Lưu Đê Ly) và nhận một cú đau điếng từ người đẹp.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 16

Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly có dịp đóng chung trong Chạy trốn thanh xuân.

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 17

Trong tập 13 phim Mê cung, Việt Sói (Duy Hưng) có nụ hôn “đáng sợ” với nữ thiếu úy Hiền. Cụ thể, khi lẻn vào gặp Hiền, Việt Sói không chỉ đe dọa, uy hiếp cô giúp hắn cầm máu và lẩn trốn, tên giang hồ này còn đặt lên môi Hiền 1 nụ hôn đầy bạo lực

Cảnh cưỡng hôn phim Việt: Quỳnh Nga, Thúy Diễm gây sốc nhất! - hình ảnh 18

Nói về cảnh quay này, Duy Hưng chia sẻ: “Có lẽ khi xem cảnh quay này khán giả sẽ thấy “ghê” vì sau khi hôn miệng cả 2 nhân vật đều dính đầy máu. Nhưng cả tôi và Trang (vai Hiền) đều cảm nhận được rằng nụ hôn này rất ngọt ngào, ngọt lịm luôn! Thật ra, những vết máu mà khán giả thấy được làm từ siro và một chút phẩm màu, thế nên vị của nó khá thơm và ngọt chứ không “ghê” như trên hình. Chính vì thế, khi hôn xong tôi và Hiền đều đùa rằng đây là nụ hôn ngọt nhất mà chúng tôi có thể cảm nhận được”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC