Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát”

Thứ Ba, 04/05/2021 0:36

Hương Ly duy trì chế độ ăn tập điều độ để có body như thần Vệ nữ.


Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - hình ảnh 1

Thân hình đẹp của Hương Ly.

Hương Ly là gương mặt quen thuộc với khán giả khi tham gia các cuộc thi về sắc đẹp hay người mẫu. Không những thế, cô còn gây ấn tượng khi kể về tuổi thơ từng có 10 năm đi chăn trâu. Từ đây, người hâm mộ ưu ái gọi cô với cái tên “người đẹp chăn trâu” như lan toả thông điệp sống tích cực với mọi người. 

Hương Ly sở hữu dáng người mảnh, chuẩn từng centimet. Để duy trì hình thể ở phong độ tốt nhất, Hương Ly chọn tập kết hợp nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Chân dài sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76m cùng số đo 3 vòng: 86-58-92cm. Thế nhưng, sau thời gian kiên trì tập luyện, số đo hình thể của cô có sự cải thiện rõ nét: 83-61- 96cm. 

Chia sẻ thêm về quá trình tăng size vòng 3, Hương Ly nói: “Tôi vẫn tập luyện bình thường. Trước kia có tập yoga duy trì vóc dáng và tập trung trong suy nghĩ. Thì bây giờ, tôi tập theo chế độ cùng huấn luyện viên, 3 buổi/tuần. Thời gian còn lại sẽ thực hiện chạy bộ hoặc tập gym. Tôi chủ yếu tập cho vòng eo và hông nhiều hơn, so với thân trên. Vậy nên, mà hiện tại, tôi không còn mặc vừa quần nữa.

Với tôi, tập luyện để duy trì cơ thể săn chắc và khoẻ mạnh, không có mục tiêu cải thiện điểm cơ thể nào. Vòng 3 dù tập nhiều nhưng cũng chỉ dưới 100cm để cơ thể cân đối nhất.

Ngoài tập, tôi cũng tự nấu ăn với khẩu phần ăn ít tinh bột. Nấu theo chế độ kết hợp tập luyện để khoẻ mạnh” - Hương Ly tiết lộ quyết thay đổi số đo hình thể. 

Với thân hình nóng bỏng, gợi cảm Hương Ly được người hâm mộ ưu ái ví như thần Vệ nữ hay có cơ thể tỷ lệ vàng.

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - hình ảnh 2

Hương Ly được huấn luyện viên hướng dẫn tập yoga để duy trì hình thể.

Yoga là phương pháp tập luyện có thể cải thiện bất kỳ vùng cơ thể nào, đồng thời mang lại sự dẻo dai và săn chắc từ sâu bên trong. Với các bài tập cải thiện vòng 3 từ yoga, các bạn có thể tham khảo nhiều động tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cần duy trì luyện tâp trong thời gian nhất định mới thấy được sự thay đổi từ vóc dáng.

Một số gợi ý bài tập cho vòng 3 từ yoga:

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - hình ảnh 3

Gập người, chân tay song song và tạo thành chữ U. Bắt đầu: Hít sâu, thở ra gập người về trước tiếp tục thở ra đến khi hai lòng bàn tay chạm thảm (giữ tư thế thở tự do). Thời gian: Với những bạn mới tập: giữ 45 giây – 1 phút. Đối với những bạn đã tập lâu sẽ giữ từ 1-3 phút.

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - hình ảnh 4

Tư thế chim bồ câu là tư thế biểu diễn rất đẹp trong Yoga. Ngoài ra, đây còn là tư thế Yoga tăng vòng 3 rất hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Bắt đầu: Hít sâu, thở ra và đạp chân trái về sau mỗi lần đạp xa về sau hơn lại thở ra đến khi mặt trên đùi trái ép sát xuống thảm (giữ tư thế thở tự do).

Mỹ nhân Việt từng 10 năm chăn trâu vất vả chọn quần vì vòng 3 lên số “không kiểm soát” - hình ảnh 5

Tư thế vũ công bắt đầu: Hít sâu, tay phải túm lấy cổ chân phải, thở ra dùng tay phải nâng cao chân phải đồng thời tay trái nâng cao theo, mỗi lần thở ra lại nâng cao hơn (giữ tư thế thở tự do). Chân làm trụ phải thẳng gối và toàn thân nên đẩy về trước để hiệu quả càng cao.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC