“Mình đồng da sắt” nhưng mỹ nhân này vẫn được trăm nghìn người khen sexy

Thứ Sáu, 11/06/2021 0:47

Song Ah Reum khiến không ít người trầm trồ vì nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh nở.


“Mình đồng da sắt” nhưng mỹ nhân này vẫn được trăm nghìn người khen sexy - hình ảnh 1

Song Ah Reum là vận động viên thể hình chuyên nghiệp người Hàn Quốc.

Trên diễn đàn Kakao của Hàn Quốc, câu chuyện rèn luyện vóc dáng của vận động viên thể hình Song Ah Reum đang dẫn đầu về số lượt đọc với con số 107.000. Song Ah Reum là vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Ngoài ra cô còn điều hành phòng tập cùng chồng.

Đặc biệt, ngươi đẹp còn là mẹ của một bé gái 5 tuổi. Điều này khiến không ít người ngỡ ngàng vì Song Ah Reum vẫn duy trì được vóc dáng chuẩn thể hình.

“Mình đồng da sắt” nhưng mỹ nhân này vẫn được trăm nghìn người khen sexy - hình ảnh 2

Người đẹp khiến không ít người trầm trồ vì lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh nở.

Cơ duyên đến với thể hình của Song Ah Reum rất bất ngờ. Trong khi tới cổ vũ chồng thi đấu cô thấy các vận động viên thể hình nữ cũng rất thu hút bởi vậy đã bắt đầu thử thách. Sau 7 năm rèn luyện, Song Ah Reum đã xây dựng được hình thể cơ bắp, tham gia nhiều cuộc thi và đạt giải.

Hiện tại, cô đang chuẩn bị để chinh chiến tại AGP Pro Bikini vào ngày 13/6 tại Seoul. Người đẹp nói khoảnh khắc đáng nhớ nhất với cô trong sự nghiệp là được đứng trên sân khấu lần đầu tiên sau sinh con.

“Mình đồng da sắt” nhưng mỹ nhân này vẫn được trăm nghìn người khen sexy - hình ảnh 3

Sau khi sinh con, Song Ah Reum nhanh chóng quay trở lại luyện tập thể hình.

Người đẹp sớm quay trở lại phòng tập để rèn luyện, lấy lại vóc dáng. Vốn quen với luyện tập nên cô nhanh chóng bắt kịp các bài tập. Song Ah Reum chia sẻ, việc rèn luyện với cô không vất vả kể cả khi cần lấy lại hình thể sau sinh nhưng khó khăn nhất là không có thời gian cho gia đình.

Nhiều người vẫn có quan điểm đợi con cứng cáp mới giảm cân nhưng thực tế không hẳn vậy. Bạn vẫn có thể tranh thủ thời gian, tập từng chút một và nâng dần mức độ để vẫn chăm sóc được con cái.

“Mình đồng da sắt” nhưng mỹ nhân này vẫn được trăm nghìn người khen sexy - hình ảnh 4

Người đẹp sớm quay trở lại phòng tập sau sinh con để rèn luyện hình thể.

Song Ah Reum nói vùng cơ mông là điểm yếu của mình vì vậy cô lưu ý tập nhiều hơn cho vùng này với nhưng động tác như squat, hip thrust,… Đây là những động tác cơ bản, vẫn được nhắc đến nhiều khi rèn luyện vòng 3. Mặc dù quen thuộc nhưng nó không hề nhàm chán vì được thay đổi với những biến thể và thử thách hơn kết hợp tập thêm cùng tạ.

“Mình đồng da sắt” nhưng mỹ nhân này vẫn được trăm nghìn người khen sexy - hình ảnh 5

Vì điểm yếu của Song Ah Reum là vòng 3 nên cô tích cực tập thêm cho vùng này.

Về chế độ ăn, Song Ah Reum nói vào thời điểm sắp thi đấu cô sẽ cố định lượng calo mình nạp vào, chỉ tiêu thụ một lượng nhất định, cố gắng ăn uống lành mạnh và khoa học. Còn khoảng thời gian không phải mùa giải cô sẽ nới lỏng hơn nhưng tránh việc ăn tùy ý. Nếu thích một món gì đó, phải vài ngày sau cô mới thưởng thức để tránh việc ăn quá nhiều.

“Mình đồng da sắt” nhưng mỹ nhân này vẫn được trăm nghìn người khen sexy - hình ảnh 6

Cùng với việc rèn luyện trong phòng tập cô còn áp dụng chế độ ăn uống khoa học.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC