Gwyneth Paltrow tậu biệt thự mới 14 triệu USD

Thứ Hai, 17/03/2014 12:01

Đã có hai ngôi nhà lớn ở Hollywood và New York, vợ chồng nữ diễn viên ‘Iron Man’ lại vừa mua thêm một villa sang trọng ở Malibu.

Theo trang bất động sản The Real Estalker, Gwyneth Paltrow và chồng – ca sĩ Chris Martin, vừa bỏ ra 14 triệu USD (295 tỷ đồng) để sở hữu căn nhà nghỉ thơ mộng ở bãi biển Malibu, California. Ngôi nhà rộng 340m2 gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, căn bếp tiện nghi, phòng tập yoga, phòng gym. Bên ngoài bể bơi, sân tennis, khu vườn rộng rãi xanh tươi…

Gwyneth Paltrow tậu biệt thự mới 14 triệu USD - hình ảnh 1

Biệt thự mới của Gwyneth ở Malibu.

Villa là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho vợ chồng Gwyneth cùng hai nhóc tỳ 7 và 9 tuổi. Lánh xa thành phố ồn ào, nữ diễn viên 41 tuổi có thể tới đây nghỉ ngơi, viết sách và chế biến những món ăn kiêng mới – niềm đam mê đặc biệt của cô.

Gwyneth và đức lang quân còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị khác. Cặp đôi có một biệt thự lớn ở London, nơi họ từng sống gần 10 năm trước khi chuyển đến Mỹ định cư vào năm 2013. Vợ chồng Gwyneth cũng là chủ của một căn hộ ở New York mua năm 2007 với giá 3 triệu USD.

Gwyneth Paltrow tậu biệt thự mới 14 triệu USD - hình ảnh 2

Gwyneth Paltrow tậu biệt thự mới 14 triệu USD - hình ảnh 3

Biệt thự của Gwyneth ở Los Angeles.

Năm 2012, cặp sao giàu có này tậu biệt thự 10 triệu USD ở Hollywood. Ngôi nhà có phong cách đồng quê thơ mộng gồm 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm. Tuy nhiên, việc sửa chữa ngôi nhà từng gây kiện tụng ồn ào với hàng xóm vì nữ diễn viên xây cổng cao 2,7m trong khi quy định chỉ được xây 1,8m.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
Không gian đẹp
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau