Hot girl Chelsea chờ đợi màn ra mắt của đội tuyển Anh

Chủ Nhật, 13/06/2021 10:36

Hoàng Minh Châu, có biệt danh Châu Moè, sở hữu vẻ ngoài mong manh, nàng thơ, nhưng lại là một người rất cá tính. Cô bạn là fan của Câu lạc bộ Chelsea ở giải Ngoại hạng Anh và hiện cũng đang là thành viên của Hội Cổ động viên chính thức của Chelsea tại Việt Nam. Cùng xem cô gái này dự đoán EURO 2020 nhé.


Đội bóng mình yêu thích nhất EURO năm nay là đội tuyển Anh. Như mọi người đều biết mình là fan ruột của Chelsea do đó mình hay xem giải Ngoại hạng Anh nên có nhiều ấn tượng với các cầu thủ đến từ Anh nhiều hơn so với các đội khác dù cũng có các cầu thủ Chelsea.

Hot girl Chelsea chờ đợi màn ra mắt của đội tuyển Anh - hình ảnh 1

Hot girl Chelsea chờ đợi màn ra mắt của đội tuyển Anh - hình ảnh 2

Đặc biệt hơn, những trụ cột của Chelsea mùa vừa rồi như James, Chilwell và Mount – theo mình là cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea mùa vừa rồi – sẽ có cơ hội thể hiện mình, bước ra ánh sáng với tư cách là những cầu thủ hàng đầu của thế giới sau chức vô địch C1 vừa rồi. Bên cạnh đó đội tuyển Anh cũng là đội tuyển trẻ trung, giàu sức chiến đấu cùng khát khao thể hiện mình, mình nghĩ Anh sẽ có thể tiến sâu hay thậm chí vô địch EURO năm nay.

Hot girl Chelsea chờ đợi màn ra mắt của đội tuyển Anh - hình ảnh 3

Hot girl Chelsea chờ đợi màn ra mắt của đội tuyển Anh - hình ảnh 4

Ngoài đội tuyển Anh, những ứng viên vô địch năm nay theo mình sẽ là đội tuyển Pháp – đương kim vô địch World Cup, đội tuyển Bồ Đào Nha – đương kim vô địch Châu Âu, đội tuyển Bỉ của Eden Hazard.

Hot girl Chelsea chờ đợi màn ra mắt của đội tuyển Anh - hình ảnh 5

Chắc chắn mình sẽ thưởng thức Euro tại nhà. Và mình chắc rằng các fan bóng đá cũng như vậy để nhằm hạn chế tiếp xúc có thể khiến dịch COVID-19 thêm phức tạp. Mọi người hãy ở nhà, hạn chế tụ tập đông người và tận hưởng niềm đam mê với trái bóng tròn, không quên thực hiện trách nhiệm phòng chống dịch.

Hot girl Chelsea chờ đợi màn ra mắt của đội tuyển Anh - hình ảnh 6

Theo Sinh viên Việt Nam

VIDEO CHỌN LỌC