Clip: Cậu bé đứng trước cánh cửa có hành động khiến mẹ phì cười

Thứ Tư, 15/09/2021 7:06

Con trai đứng loay hoay ở cửa, giây tiếp theo sau đó khiến mẹ giật bắn mình nhưng cũng không khỏi phì cười.


Mới đây, một bà mẹ ở Giang Tô (Trung Quốc) chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh con trai 8 tuổi tự nhổ răng bằng cửa nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Clip: Cậu bé đứng trước cánh cửa có hành động khiến mẹ phì cười - hình ảnh 1

Trong clip cho thấy, cậu bé 8 tuổi dùng một sợi chỉ buộc vào răng, đầu còn lại buộc vào tay nắm cửa.

Trên thực tế, phương pháp này vẫn rất phổ biến đối với trẻ em trong quá trình thay răng, nhưng hầu hết trẻ đều ngần ngại khi đối mặt với tình trạng này. Cậu bé trong clip đã dứt khoát dùng hết sức đạp mạnh vào cánh cửa, chiếc răng đau cũng theo đó bay ra ngoài.

Clip: Cậu bé đứng trước cánh cửa có hành động khiến mẹ phì cười - hình ảnh 2

Tuy cảm thấy hơi đau vì răng bất ngờ bị nhổ ra nhưng cậu liền lập tức lấy tay che miệng. Bà mẹ dở khóc dở cười chứng kiến cảnh tượng trước mắt khi con trai tìm kiếm trong nhà rất lâu mà không thấy bóng dáng của chiếc răng đâu. Và nó được phát hiện một cách tình cờ khi dọn phòng vào ngày hôm sau.

Clip: Cậu bé đứng trước cánh cửa có hành động khiến mẹ phì cười - hình ảnh 3

Hình ảnh cậu bé vui vẻ súc miệng, vừa đánh răng vừa ngâm nga bài hát cuối clip khiến người xem không khỏi bật cười.

Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến dân mạng vô cùng thích thú, nhiều người cho rằng cậu bé mạnh mẽ này chắc chắn sẽ là một nhân vật tuyệt vời khi lớn lên.

Một số cư dân mạng cũng tỏ ra lo lắng về rủi ro cậu bé gặp phải. Có người nói: “Tôi luôn cảm thấy cách cư xử như vậy không tốt lắm, không nên gửi video dạy trẻ hư kiểu này, nếu có trẻ làm ở nhà thì thực sự không phù hợp. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi luôn cảm thấy rằng nó không an toàn khi xem”.

“Thực ra việc trẻ con gặp những chuyện như vậy là chuyện rất bình thường khi thay răng, một chiếc răng trông như sắp rụng nhưng không kịp xuống. Trường hợp này vẫn còn nhiều cách nhưng mong mọi người đừng chọn cách nguy hiểm nhất”, một người chia sẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC