Anh chàng “giăng bẫy kín lối” nữ đồng nghiệp và cái kết bất ngờ

Thứ Hai, 27/09/2021 16:07

Chiêu bài tán gái của chàng trai khiến MC Thúy Nga không ít lần gật đầu tán thưởng.


Anh chàng “giăng bẫy kín lối” nữ đồng nghiệp và cái kết bất ngờ - hình ảnh 1

Cặp đôi có mối duyên đặc biệt 

“Muốn cua được bạn gái, cưới được vợ thì phải có chiêu bài”, Võ Sơn Giang (31 tuổi, hiện sống và làm việc tại Mỹ) từ câu chuyện tình yêu của chính mình đã chứng minh điều đó. Anh chàng khiến cho một cô gái từ “ghét cay ghét đắng” trở nên yêu say đắm mình nhờ biết cách “giăng bẫy” đúng lúc, đúng chỗ.

Sơn Giang và Trâm Anh (29 tuổi, sống và làm việc tại Mỹ) từng làm việc chung trong một nhà hàng tại Mỹ. Họ gặp nhau lần đầu vào thời điểm Sơn Giang bị chấn thương do chơi thể thao, nhìn cách anh chàng đi lại, Trâm Anh không khỏi bật cười.

Anh chàng “giăng bẫy kín lối” nữ đồng nghiệp và cái kết bất ngờ - hình ảnh 2

Anh chàng “giăng bẫy kín lối” nữ đồng nghiệp và cái kết bất ngờ - hình ảnh 3

Trâm Anh từ ghét đến yêu Sơn Giang

Ấn tượng đầu tiên của Sơn Giang về Trâm Anh là xinh xắn, mi nhon, phong cách thời trang hiện đại giống mấy cô hot girl. Anh được các đồng nghiệp khác thách đố tán đổ Trâm Anh khi xung quanh cô nàng có quá nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Anh chàng đồng ý và bắt đầu kế hoạch “cưa cẩm” của mình.

Biết Trâm Anh thích uống cà phê, ngày nào Sơn Giang cũng mua cà phê đến cho cô, đồng thời mua cho cả những đồng nghiệp khác. Bằng sự nhiệt tình của mình, anh thuận lợi rủ được cô đi chơi riêng.

Nhưng buổi hẹn hò đầu tiên, Trâm Anh có ấn tượng rất xấu về Sơn Giang. Cô thấy anh ăn mặc quê mùa, thừa nhận: “Trong đầu em chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ quen người này”. Mặc kệ thái độ thờ ơ, lạnh nhạt của đối phương, Sơn Giang vẫn không ngừng bám đuổi. Anh cố gắng chứng minh tài năng của mình và dần dà được cô để ý đến.

Anh chàng “giăng bẫy kín lối” nữ đồng nghiệp và cái kết bất ngờ - hình ảnh 4

Anh chàng “giăng bẫy kín lối” nữ đồng nghiệp và cái kết bất ngờ - hình ảnh 5

Cô nàng “dính bẫy” của Sơn Giang

Bước ngoặt tình cảm của họ là khi cùng công ty đi hát karaoke. Trâm Anh vẫn nhớ, cô không ngừng thắc mắc khi ngày hôm đó bỗng dưng Sơn Giang trở nên lạnh nhạt với cô. Anh không quan tâm, săn sóc và chú ý đến cô như mọi khi.

Khi Sơn Giang cất tiếng hát, mọi người đều trầm trồ về giọng hát ngọt ngào của anh. Các cô gái khác thì kéo đến muốn được hát song ca với anh. Cảnh tượng đó khiến Trâm Anh tức tối bỏ về. Đêm hôm đó, lần đầu tiên cô nàng chủ động nhắn tin cho Sơn Giang.

Sơn Giang chia sẻ, đó là “chiêu trò” đặc biệt của anh, giả vờ ngó lơ để thu hút sự chú ý của đối phương. Và cuối cùng, anh đã thành công, ngày hôm sau thuận lợi rủ Trâm Anh đi chơi.

Anh chàng “giăng bẫy kín lối” nữ đồng nghiệp và cái kết bất ngờ - hình ảnh 6

Cặp đôi có tổ ấm nhỏ hạnh phúc tại Mỹ

Anh chàng tỏ tình với Trâm Anh tại bờ biển, bằng câu nói giản dị: “Làm bạn gái anh nha”. Họ chính thức trở lại một đôi.

Chuyện tình yêu của Sơn Giang và Trâm Anh gặp rất nhiều trắc trở. Tình cảm của họ bị gia đình Trâm Anh phản đối dữ dội khi biết Sơn Giang hay nhậu nhẹt. Chưa kể, cặp đôi có nhiều khác biệt về tính cách, thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã. Sau này, Sơn Giang và Trâm Anh quyết định “về chung một nhà”, sinh con sau đó mới làm đám cưới.

Hiện tại, họ có một tổ ấm nhỏ hạnh phúc tại Mỹ. Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, được bài trí đẹp mắt với màu chủ đạo là màu xanh dương. Đó là thành quả của sự nỗ lực suốt nhiều năm của đôi vợ chồng trẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC