Phim Tết của Trấn Thành lập kỷ lục đầu năm 2023

Chủ Nhật, 22/01/2023 16:32

“Nhà Bà Nữ” là phim Tết có lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại.


Trailer “Nhà Bà Nữ”

Theo ê-kíp phim “Nhà Bà Nữ”, tác phẩm của đạo diễn Trấn Thành vừa xác lập kỷ lục mới, là phim Tết có lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại.

Ngay từ khi ra mắt với những suất công chiếu đầu tiên, “Nhà Bà Nữ” nhận về nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, giới chuyên môn, các nhà làm phim và nhiều nghệ sĩ cũng dành những lời có cánh cho bộ phim này.

Theo cập nhật mới nhất từ phòng vé các cụm rạp, tính đến chiều ngày 21/1/2023, tức ngày 30 Tết Nguyên đán, phim “Nhà Bà Nữ” đã bán được 30.000 vé. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 22/1 (mùng 1 Tết Nguyên đán).

Phim Tết của Trấn Thành lập kỷ lục đầu năm 2023 - hình ảnh 1

“Nhà Bà Nữ” lập kỷ lục “khủng” trước ngày công chiếu

“Nhà Bà Nữ” là bộ phim tâm lý, tình cảm có chủ đề về gia đình. Chuyện phim xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình Bà Nữ – Lê Giang đóng. Ngoài tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về nhân sinh và các mối quan hệ xã hội.

Đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm biên kịch và diễn viên, Trấn Thành nhận được nhiều lời khen sau tác phẩm này. Ngoài ra, dàn diễn viên chính của phim như Uyển Ân (em gái Trấn Thành), Song Luân, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như… cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau những suất công chiếu đầu tiên.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC