Ngọc Trinh kể về cảnh "lần đầu ra mắt bố mẹ chồng", bị gọi là nàng dâu yêu quái

Thứ Tư, 15/09/2021 4:26

Nữ diễn viên không ngại khi bị gọi bằng những biệt danh xấu như "nàng dâu yêu quái", "con dâu trời đánh".


Mới đây nữ diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh chia sẻ lại clip trích đoạn trong bộ phim Kén mẹ chồng. Trong tác phẩm này, Ngọc Trinh đảm nhận vai Phương, một nàng dâu có nhiều thói xấu. Thời điểm phim ra mắt năm 2017, nhân vật của cô còn bị gọi là “nàng dâu yêu quái”.

Ngọc Trinh kể về cảnh "lần đầu ra mắt bố mẹ chồng", bị gọi là nàng dâu yêu quái - hình ảnh 1

Ngọc Trinh chia sẻ lại trích đoạn ấn tượng với cảnh lần đầu ra mắt bố mẹ chồng trong phim “Kén mẹ chồng”

“Thấy Facebook đang hot lại vụ ngày xưa em đi làm dâu. Cũng 5 năm rồi, nên giờ đăng lại cho mọi người cùng chiêm ngưỡng cái nết con dâu lần đầu ra mắt ba mẹ chồng của em. Mọi người có ao ước cưới được một nàng dâu như em không ạ?” – Ngọc Trinh viết khi giới thiệu về trích đoạn thú vị của cô trong phim.

Phân cảnh nàng dâu tương lai lần đầu về ra mắt bố mẹ chồng khiến người xem ấn tượng. Nữ diễn viên Thân Thúy Hà đảm nhận vai mẹ chồng, dù rất chu đáo chuẩn bị cơm nước thịnh soạn nhưng vẫn không thể ưa nổi tính đỏng đảnh của cô người yêu con trai mình.

Ngọc Trinh kể về cảnh "lần đầu ra mắt bố mẹ chồng", bị gọi là nàng dâu yêu quái - hình ảnh 2

Cô nàng đỏng đảnh, đòi bạn trai bóc tôm, rót nước trong ngày đầu về ra mắt

Clip được Ngọc Trinh chia sẻ là phân cảnh nhân vật Phương do cô thủ vai tới nhà bạn trai để ra mắt. Cùng ăn cơm bữa đầu tiên được mẹ chồng đãi nhiều món ngon nhưng Phương lại thể hiện sự vô tư quá mức.

“Anh lột dùm tôm cho em đi, móng tay em dài em sợ gãy”, “Anh ơi cho em xin ly nước, em khát quá”, “Nước lọc, trà đá cũng được, à mà có nước ngọt thì càng tốt”, “Ủa không có đá hả anh? Em quen uống lạnh rồi”, “Anh lột dùm em thêm con tôm nữa rồi anh ăn cơm nha”,… Liên tiếp những lời đòi hỏi, nũng nịu của Phương dành cho bạn trai khiến bố mẹ chồng dễ tính cũng cảm thấy khó chịu.

Ngọc Trinh kể về cảnh "lần đầu ra mắt bố mẹ chồng", bị gọi là nàng dâu yêu quái - hình ảnh 3

Ngọc Trinh kể về cảnh "lần đầu ra mắt bố mẹ chồng", bị gọi là nàng dâu yêu quái - hình ảnh 4

Thân Thúy Hà đóng vai mẹ chồng giận “tím người” vì cô con dâu tương lai

Chia sẻ lại clip về kỷ niệm đóng phim, nữ diễn viên thừa nhận: “Tính ra bây giờ nhân vật Phương vẫn còn bị chửi nha”.

Khi được hỏi về vai diễn này, Ngọc Trinh kể: “Tôi tham gia bộ phim ‘Kén mẹ chồng’ vào năm 2017 được đạo diễn Võ Việt Hùng chọn vào vai Phương – nàng dâu vô cùng tinh ranh khi luôn dùng chiêu trò do thám để xem mẹ chồng tương lai có giống như kiểu mẹ chồng nàng dâu như tin đồn hay không. Đây là nhân vật rất đúng với tên phim. Không chỉ bị gọi là ‘nàng dâu yêu quái’ mà có rất nhiều biệt danh khán giả dành cho tôi vì vai diễn này như ‘con dâu trời đánh’, ‘mẹ thiên hạ’. Đây là nhân vật được mọi người gọi là một trong những nàng dâu bị ghét nhất màn ảnh Việt đến tận bây giờ”.

Ngọc Trinh kể về cảnh "lần đầu ra mắt bố mẹ chồng", bị gọi là nàng dâu yêu quái - hình ảnh 5

Ngọc Trinh không ngại bị gọi bằng những biệt danh xấu vì vai diễn, cô coi đó là thành công khi đã khiến khán giả ghét nhân vật “nàng dâu yêu quái”

Vào vai cô gái thích bắt nạt bạn trai và muốn thử tính kiên nhẫn của mẹ chồng, Ngọc Trinh chia sẻ: “Thời điểm phim phát sóng, tôi liên tục bị khán giả chửi tơi tả từ trong phim lẫn ngoài đời. Có những khán giả xem vai diễn của tôi, bức xúc quá. Họ nói nhìn mặt tôi là thấy ghét và ghét tôi luôn ở ngoài đời. Nhưng ngẫm lại, tôi thấy vui về những điều này chứ không buồn, vì bị khán giả ghét có nghĩa tôi đã thành công với vai diễn này. Đến bây giờ phim vẫn được phát sóng ở một số kênh truyền hình và vẫn được mọi người đón xem ủng hộ. Vai Phương vẫn bị chửi nhiều lắm. Có một fan đã gửi tin cho tôi nói: “Chị ơi mẹ em xem Kén Mẹ Chồng ghét và chửi chị nhiều lắm”. Qua đó tôi thấy hạnh phúc nhiều vì đã có được vai diễn tạo ấn tượng sâu đậm với khán giả như vậy”.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh bất ngờ công khai việc xuống tóc quy y sau biến cố tình cảm với bạn trai cầu thủ. Sau khi lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và sức khỏe ổn định trở lại, cô thường chia sẻ những câu chuyện lạc quan, tránh tâm lý buồn bực. Cô cũng hé lộ một vai diễn trong bộ phim truyền hình sắp được lên sóng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC