"Thương ngày nắng về" lọt Top tìm kiếm Google, dân tình lo lắng số phận bộ phim

Thứ Bảy, 02/07/2022 10:47

Các câu hỏi xoay quanh cái kết của phim, việc tiếp tục chiếu hay dừng phát sóng thu hút sự quan tâm lớn của khán giả màn ảnh nhỏ.


Từ ngày 1/7 đến thời điểm hiện tại, từ khóa tên phim “Thương ngày nắng về”, ”VTV” cũng lọt Top 5 Nội dung được tìm kiếm hàng ngày trên Google Việt Nam. Theo đó, các câu hỏi xoay quanh cái kết của bộ phim, việc tiếp tục chiếu hay dừng phát sóng thu hút sự quan tâm lớn của khán giả màn ảnh nhỏ.

"Thương ngày nắng về" lọt Top tìm kiếm Google, dân tình lo lắng số phận bộ phim - hình ảnh 1

“Thương ngày nắng về” lên Top tìm kiếm Google ở Việt Nam

“Thương ngày nắng về” không chỉ được khen ngợi bởi nội dung về tình cảm gia đình gần gũi, xúc động mà còn được đánh giá cao bởi quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ổn định. Chính vì thế, mỗi tập lên sóng của bộ phim đều thu về lượt xem khủng. Hiện, diễn biến trong phim đã gần đi đến hồi kết, chính vì thế, “số phận” của “Thương ngày nắng về” khiến nhiều người tò mò và liên tục tìm kiếm, lo lắng về việc phim có bị dừng phát sóng hay không.

Trước thông tin này, bà Đặng Diễm Quỳnh – Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) chia sẻ với báo giới: “Tôi cũng không biết thực hư ra sao. Bộ phim “Thương ngày nắng về” hiện đang phát sóng và đang được khán giả theo dõi. Khán giả xem phim sẽ vẫn tiếp tục theo dõi phim qua các tình tiết và chúng tôi vẫn chiếu phim theo lịch thứ 2, 3, 4 nên khán giả cứ theo dõi”.

"Thương ngày nắng về" lọt Top tìm kiếm Google, dân tình lo lắng số phận bộ phim - hình ảnh 2

Fanpage VTVGo có động thái gây chú ý 

Sáng nay (2/7), Fanpage VTVGo cũng tạo sự kiện mới và đăng tải Preview “Thương ngày nắng về” tập 40 phần 2 thu hút sự chú ý. Nhiều khán giả đã nhanh chóng để lại bình luận: ”Ôi vui quá”, “Thương ngày nắng về vẫn được lên sóng”,…

Trong khi đó, diễn viên Lan Phương – đảm nhận vai Khánh (vợ của Đức) cũng trả lời bình luận của người hâm mộ rằng, khán giả nên bình tĩnh chờ đợi những tập mới của phim. Chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Minh Khuê (đóng vai Nhật Mai) cũng cho biết, cô không nhận được bất cứ thông tin mới nào liên quan đến bộ phim.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC