"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+

Thứ Năm, 23/06/2022 0:19

Người đẹp chuyên trị cảnh nóng trên màn ảnh tiếp tục đem đến nhiều bất ngờ trong bộ phim mới.


"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 1

Sau vai diễn nữ trinh sát Hạ Lam gây nhiều tranh cãi trong phim Bão ngầm, Cao Thái Hà dành thời gian đi du lịch để xả stress. Trên mạng xã hội, người đẹp 9X đăng tải nhiều hình ảnh gợi cảm trong kỳ nghỉ dưỡng. Nhan sắc và vẻ nóng bỏng của nữ diễn viên U30 nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 2

"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 3

Mới đây, nữ diễn viên quê Cần Thơ đăng tải loạt ảnh hậu trường bộ phim truyền hình mới gây chú ý. Trong bài đăng, người đẹp sinh năm 1990 chỉ ghi chú thích tên bộ phim là Trại hoa đỏ. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò về vai diễn mới mà Cao Thái Hà đảm nhận trong phim. 

"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 4

Trại hoa đỏ là bộ phim truyền hình đầu tay của đạo diễn Victor Vũ được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li. Trước đó ít ngày, nhà sản xuất đã công bố trailer bộ phim gây chú ý với cảnh nóng củ Cao Thái Hà. Nữ diễn viên được mệnh danh là “người đẹp cảnh nóng thế hệ mới” của màn ảnh Việt thu hút khán giả với tạo hình lam lũ nhưng có cảnh 18+ rất táo bạo. 

"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 6

Người đẹp chuyên trị cảnh nóng trên màn ảnh cho biết dù bản thân từng đóng nhiều cảnh nhạy cảm nhưng cô vẫn ngại ngùng khi thực hiện những phân cảnh táo bạo trong Trại hoa đỏ.

"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 7

Theo lời Cao Thái Hà, cảnh nóng trong phim được đạo diễn, quay phim xử lý rất tinh tế và tài tình từ việc canh góc máy, ánh sáng giúp phân cảnh trông rất nghệ thuật. Điều này khiến nữ diễn viên 9X cảm thấy thoải mái và hoàn thành vai diễn của mình một cách trọn vẹn.

"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 8

Được mệnh danh là “nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới” của màn ảnh Việt, từ phim truyền hình tới điện ảnh, người đẹp quê Cần Thơ đều để lại ấn tượng cho khán giả nhờ lối diễn xuất chân thật cùng những cảnh nóng táo bạo nhất.

"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 9

Trước đó, khi đóng cảnh nóng trong phim cổ trang Kiều, Cao Thái Hà cho biết cô đã ngất xỉu ngay tại chỗ vì dốc hết sức lực cho vai diễn. “Cảnh cuối phim phải quay trong 3 ngày. Cứ quay đi quay lại cho đến khi nào đạt thì mới thôi. Riêng cảnh Thúc Sinh quăng Hoạn Thư ngược phải tập nhiều lần. Có lần Thúc Sinh quăng mạnh quá mà tưởng là trật xương sườn luôn. Ở ngoài vừa đất cát, vừa hoa, lại lăn lộn liên tục nên quay rất cực“, nữ diễn viên chia sẻ.

Trong phim Bán chồng, Cao Thái Hà có cảnh nóng với Tim và Anh Tú. Để hoàn thành cảnh quay sao cho thật cuồng nhiệt, Anh Tú và Cao Thái Hà đã uống hết cả chai rượu thuốc cho ngà ngà say trước khi diễn để có dũng khí vượt qua cảnh phim khó khăn này. Trước khi bắt đầu cảnh quay, Cao Thái Hà còn chủ động hôn bạn diễn kém 3 tuổi ở phòng khách để cảnh quay chân thực nhất có thể.

"Nữ hoàng cảnh nóng thế hệ mới" quê Cần Thơ "ngại nhưng vẫn nghiện" cảnh 18+ - hình ảnh 10

Nói về loạt cảnh nóng hay việc lần đầu tiên lộ phần ‘nhạy cảm’ của cơ thể trên màn ảnh, người đẹp quê Cần Thơ cho biết, là diễn viên cô cần phải hiểu rõ nhân vật mình sẽ vào vai và đáp ứng yêu cầu của kịch bản, luôn phải biết cách sáng tạo, lắng nghe và phản ứng nhanh nhẹn, tạo ra kỹ thuật diễn xuất riêng cho cá nhân để hoàn thành vai diễn và chinh phục được giới chuyên môn cũng như khán giả.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC