Trưởng nhóm HKT TiTi bị "đè bẹp" trước dàn sao "nặng ký"

Chủ Nhật, 26/09/2021 0:16

"Sàn đấu ngôi sao" tập 39 có sự tham gia của nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ – diễn viên Thạch Thảo và đội của ca sĩ TiTi – diễn viên Tuyền Mập.


Với chủ đề “Chuyện tình trong âm nhạc”, ”Sàn đấu ngôi sao” tập 39 có sự góp mặt của hai đội chơi Beo Sắc của Nguyễn Đình Vũ – Thạch Thảo và Tới Công Chuyện của TiTi - Tuyền Mập.

Trưởng nhóm HKT TiTi bị "đè bẹp" trước dàn sao "nặng ký" - hình ảnh 1

2 đội chơi trong chương trình

Ca sĩ TiTi xuất hiện cùng diễn viên Tuyền Mập chào khán giả, ấn tượng không kém đội đối thủ. Thời hoàng kim của nhóm nhạc HKT, TiTi là trưởng nhóm và là thành viên có vũ đạo nổi bật, giỏi nhảy hip hop.

Sau khi rời nhóm, anh vẫn tiếp tục sự nghiệp solo của mình nhưng với hình ảnh trưởng thành hơn, liên tục tham gia các gameshow. Khi đứng giữa những người chơi nặng ký, TiTi thổ lộ lạc lõng: “như đứng trong một khu rừng có nhiều bông hoa ăn thịt người”. Sau một hồi tranh luận, anh cùng Tuyền Mập quyết định chọn tên đội là Tới Công Chuyện. Tới công chuyện là cụm từ thể hiện một việc gấp, nóng hổi, đáng chú ý đang tới đây là cụm từ được giới trẻ sử dụng khá nhiều thời gian gần đây. 

Trưởng nhóm HKT TiTi bị "đè bẹp" trước dàn sao "nặng ký" - hình ảnh 2

Đội Tới Công Chuyện

Đêm thi, mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Bắt đầu cuộc thi, đội của Thạch Thảo – Nguyễn Đình Vũ giành được quyền bấm chuông đầu tiên. Trong câu hỏi về ca khúc “Chuyện tình nàng thiếu nữ tên Thi” của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, Nguyễn Đình Vũ trả lời chính xác. Câu hỏi thứ 2, ở ca khúc “Linh hồn tượng đá”, Nguyễn Đình Vũ chính là người thu âm bài hát, nhưng chính anh lại không nhớ được nội dung trong bài. Anh phân trần: “Hôm đó em đi diễn, nhân viên khác bấm thu chứ không phải em”. 

Đến phần trả lời của đội ca sĩ TiTi, anh cùng Tuyền Mập giành quyền trả lời và mở đủ 2 mảnh ghép tiếp theo nhờ sự gợi ý của đội đối thủ. TiTi lại giành được quyền trả lời câu hỏi cuối nhưng không không đoán ra chân dung nghệ sĩ từ 5 mảnh ghép được mở. Từ gợi ý của MC Minh Xù rằng đây là “Nghệ sĩ hay hát những ca khúc liên quan đến núi rừng”, TiTi giành quyền trả lời, đoán chính xác tên nghệ sĩ chính là ca sĩ Phi Nhung. Vòng thi này, đội Beo Sắc có 20 điểm, giành chiến thắng tuyệt đối là đội Tới Công Chuyện với 70 điểm. 

Trưởng nhóm HKT TiTi bị "đè bẹp" trước dàn sao "nặng ký" - hình ảnh 3

Trong phần chơi Ngôi nhà của sói TiTi bị “đè bẹp”

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói. Tuyền Mập hoá thân thành khủng long hồng nhưng lại nhường cơ hội trả lời các câu hỏi khó cho TiTi. Câu hỏi tiếp theo, Tuyền Mập tiếp tục chạm trán sói Nguyễn Đình Vũ. Cuộc vật lộn diễn ra căng thẳng suốt nhiều phút, sói cuối cùng đã bắt được Tuyền Mập. Câu hỏi tiếp theo, ca khúc Chị tôi của Trần Tiến, TiTi chọn đáp án đúng, gặp ngay công chúa Thạch Thảo, mang đến một tràng cười cho khán giả. 

Bước vào vòng thi Hoán đổi, đội của Nguyễn Đình Vũ liên tục trả lời chính xác các câu hỏi. Kết thúc vòng 2, đội Beo Sắc giành được 100 điểm, đội Tới Công Chuyện giành được 90 điểm. 

Trưởng nhóm HKT TiTi bị "đè bẹp" trước dàn sao "nặng ký" - hình ảnh 4

Đội Beo Sắc giành 100 điểm chiến thắng chung cuộc 

Ở vòng thi cuối, Tuyền Mập tuyên bố để cuộc thi trở nên máu lửa, kịch tính, chị quyết định đặt cược 30 điểm. MC Minh Xù bất ngờ trước “độ ngầu” của đội này. Ở câu hỏi đầu tiên về tên ca khúc “Trầu cau”, cả hai đội đều cho đáp án không chính xác. Tuyền Mập tiếp tục bấm chuông, đặt cược tiếp 50 điểm, chọn ngay câu hỏi về nội dung ca khúc “Sao em nỡ vội lấy chồng” và bị trừ hết tất cả số điểm có được.

Kết thúc vòng 3, đội Beo Sắc giành 100 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình trước đội Tới Công Chuyện.

“Sàn đấu ngôi sao” tập 40 với phần đối đầu của đội của diễn viên Phước Lộc – Ngọc Hoa với đội của diễn viên Gia Huy SuSu – Thanh Sơn sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Bảy ngày 2/10/2021 trên VTV9.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC