Sau Giang Hồng Ngọc, nhạc sĩ Minh Nhiên nhận học trò mới

Thứ Sáu, 23/09/2022 14:13

Lâm Duy Long – học trò của nhạc sĩ Minh Nhiên ra mắt với vai trò ca sĩ.


Nhạc sĩ Minh Nhiên có nhiều sáng tác nổi tiếng trong nước lẫn hải ngoại. Anh từng nhận Maya và Giang Hồng Ngọc làm học trò vào năm 2008. Sau một thời gian dài không nhận thêm “đệ tử”, anh làm giám đốc của một công ty truyền thông.

Sau Giang Hồng Ngọc, nhạc sĩ Minh Nhiên nhận học trò mới - hình ảnh 1

Nhạc sĩ Minh Nhiên nhận học trò mới – Lâm Duy Long 

Trong một buổi nhạc sĩ Minh Nhiên gặp gỡ bạn bè, khi đó ca sĩ Lâm Duy Long lên hát giao lưu. “Tôi thấy bạn hát tốt, rất có chất, nhìn bề ngoài đẹp trai. Sau đó tôi mở lời, bạn vẫn còn nhiệt huyết nên tôi khuyên bạn trở lại con đường này, nếu trở lại tôi sẽ giúp. Từ đó anh em mới kết hợp với nhau”, nhạc sĩ Minh Nhiên chia sẻ.

Lâm Duy Long từng là ca sĩ tại các phòng trà ở TP.HCM như Không Tên, Đồng Dao, Tiếng Xưa… Trong một lần đi diễn, anh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Anh tạm ngưng ca hát và mất hơn 1 năm điều trị. Sau khi hồi phục, anh theo gia đình làm công việc kinh doanh, ngưng ca hát suốt 6 năm.

Sau Giang Hồng Ngọc, nhạc sĩ Minh Nhiên nhận học trò mới - hình ảnh 2

Lâm Duy Long quê Bạc Liêu. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao nổi bật

Khi trở lại ca hát với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Minh Nhiên, Lâm Duy Long bày tỏ: “Tôi muốn sống theo đam mê, không muốn tìm sự nổi tiếng để kiếm tiền. Nhờ vậy tôi không quá áp lực và chỉ tập trung ca hát hết mình”.

Tháng 10 tới, Lâm Duy Long sẽ ra mắt album trên các nền tảng nhạc số, gồm những ca khúc được anh chọn lọc kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của người thầy Minh Nhiên. Trong tương lai, anh cũng muốn thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc để làm mới bản thân.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC