Phản ứng của vợ ba NS Kim Tử Long khi chồng nói "muốn có vợ bé"

Thứ Ba, 21/09/2021 10:36

Người vợ hiện tại kém nghệ sĩ Kim Tử Long 11 tuổi bất ngờ khi nghe lại lời "ước" của ông xã.


Tham gia từ những tập đầu tiên của mùa 1, quay trở lại với Tâm Đầu Ý Hợp phiên bản Chuyện Chưa Kể, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân chưa từng bày tỏ trước đó.

Clip: NS Kim Tử Long từng ước được vợ “đuổi” ra khỏi nhà

Ở phần ghi hình chưa lên sóng, lần đầu tiên khán giả biết đến câu chuyện mà nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ. Anh cho biết mong muốn một lần được vợ “đuổi” ra khỏi nhà, “nhiều khi không tâm đầu ý hợp, trong lòng buồn, chỉ muốn vợ nói câu: “Sao anh không đi và kiếm người khác?”.

Phản ứng của vợ ba NS Kim Tử Long khi chồng nói "muốn có vợ bé" - hình ảnh 1

Bà xã NS Kim Tử Long bất ngờ khi xem phần ghi hình của chồng

Những lời tâm sự thật mà như đùa, đùa mà như thật của “thánh ăn gian” Kim Tử Long khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh cười nghiêng ngả. Cũng như khán giả xem đài, đây là lần đầu Trinh Trinh được xem lại phần ghi hình của chồng mình nên hết sức bất ngờ và quay qua gặng hỏi chồng.

Tuy thế, đáp lại lời bà xã, nghệ sĩ Kim Tử Long một mực chối bỏ, nhất quyết không nhớ những lời đã nói, đến nỗi vợ anh phải cầu cứu MC Đức Thịnh. Để đánh trống lảng cho sự “gian dối” của mình, nghệ sĩ Kim Tử Long đành tìm cách “vạch mặt” Tuấn Khải – ông xã của Lê Khánh, người cùng tham gia trong Tâm Đầu Ý Hợp. Hai gia đình xảy ra màn “đấu tố”, “chặt chém” nhau vô cùng hài hước, dí dỏm.

Phản ứng của vợ ba NS Kim Tử Long khi chồng nói "muốn có vợ bé" - hình ảnh 2

“Ông hoàng cải lương” bên bà xã kém 11 tuổi

Sau khi ly hôn hai lần, NS Kim Tử Long hiện sống cùng bà xã Trinh Trinh kém 11 tuổi. Cả hai sống chung từ năm 2011. Thời gian đầu, hai người bị nhiều dèm pha nhưng vượt qua thị phi, họ xây đắp hạnh phúc bền chặt, đến nay đã có hai cậu con trai. Năm nay NS Kim Tử Long đã 54 tuổi. Anh tâm đầu ý hợp với bà xã. Mối quan hệ giữa người vợ hiện tại với hai người vợ cũ của nghệ sĩ tốt đẹp. Bản thân Trinh Trinh cũng rất quan tâm tới các con riêng của chồng.

Phản ứng của vợ ba NS Kim Tử Long khi chồng nói "muốn có vợ bé" - hình ảnh 3

Phản ứng của vợ ba NS Kim Tử Long khi chồng nói "muốn có vợ bé" - hình ảnh 4

Vợ chồng NS Kim Tử Long tâm đầu ý hợp trong cuộc sống và trên sân khấu

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, cuộc sống của gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long và gia đình nữ diễn viên Lê Khánh cũng có nhiều thay đổi so với trước kia. Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ anh đã cho xây hồ bơi tại gia cho các con vui chơi. Đối với gia đình, anh không bao giờ mắng chửi hay dùng bạo lực với các con. Phương pháp áp dụng “lạt mềm buộc chặt”, với con nhỏ thì anh răn đe, với con lớn thì anh tâm sự.

Phản ứng của vợ ba NS Kim Tử Long khi chồng nói "muốn có vợ bé" - hình ảnh 5

Vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải

Với gia đình Lê Khánh – Tuấn Khải, thời gian giãn cách ở nhà cũng có nhiều hy sinh dành cho nhau. Lê Khánh đã đón bố mẹ chồng ở quê lên thành phố sống chung trong nhà – có cả mẹ ruột. Đại gia đình 2 bên nội ngoại cùng chung sống với nhau một cách hòa thuận. Bên cạnh đó, Tuấn Khải bỏ nhiều thói quen tụ tập bạn bè, hút thuốc lá để tập trung cho gia đình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC