Nam Em trao quà Tết cho 250 trẻ em mồ côi, khuyết tật

Thứ Sáu, 20/01/2023 11:28

Dịp cần kề Tết Nguyên Đán 2023, Nam Em cùng hội từ thiện đã đến thăm Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Bình Dương).


Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Bình Dương) là nơi sinh sống của những trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và khuyết tật. Nam Em cùng trưởng ban tổ chức – Tổng giám đốc Hứa Cao Trí đã đến thăm và tặng quà cho 250 trẻ em tại đây.

Nam Em trao quà Tết cho 250 trẻ em mồ côi, khuyết tật - hình ảnh 1

Nam Em trao quà Tết cho 250 trẻ em mồ côi, khuyết tật - hình ảnh 2

Nam Em cùng đoàn trao quà Tết cho 250 trẻ em

Nam Em cho biết, mỗi phần quà gồm đồ ăn và tiền mặt. Chứng kiến hoàn cảnh của các bé, mỹ nhân quê Tiền Giang không khỏi xúc động. Cô cho biết bản thân vô cùng may mắn khi sinh ra lành lặn, có bố mẹ yêu thương. Vì vậy, khi có thời gian rảnh, cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Chuyến đi này càng có ý nghĩa với Nam Em khi Tết Nguyên đán 2023 cận kề.

Ngoài thăm hỏi từng bé, Nam Em còn giao lưu, góp vui văn nghệ. Nam Em song ca cùng một bé gái mồ côi ca khúc “Mẹ yêu con”. Cô bé đã khóc nức nở được Nam Em ôm vào lòng an ủi. Chứng kiến khoảnh khắc này mọi người đều cảm động.

Nam Em trao quà Tết cho 250 trẻ em mồ côi, khuyết tật - hình ảnh 3

Nam Em giao lưu văn nghệ với các bé tại mái ấm

Nhiều năm qua, Nam Em theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và được khán giả đón nhận. Trong một đêm nhạc gần đây, cô chia sẻ: “Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn”.

Nam Em sinh năm 1996 ở Tiền Giang, là Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2012. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất tại Philippines và vào top 8. Ngoài làm mẫu, đóng phim, cô còn đi hát, ra mắt nhiều album ca nhạc…

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC