Minh "Nhựa" khoe được thưởng 1 tỷ, lộ số dư tài khoản "gây choáng"

Thứ Hai, 23/01/2023 10:02

Dù nói thiếu số 0 nhưng mức thưởng Tết của anh cũng khiến nhiều người ao ước.


Mùng 1 Tết, doanh nhân Minh “Nhựa” gây chú ý khi đăng tải lên trang Facebook cá nhân loạt ảnh tổng kết năm 2022 của công ty. Đặc biệt hơn, anh còn khoe được nhận thưởng Tết từ sếp tổng cũng chính là bố ruột – ông Phạm Văn Mười.

Theo đó, nam doanh nhân hóm hỉnh viết: “Tổng kết năm 2022. Sếp tổng phát thưởng cho phó tổng, hình như thiếu số 0. Mà thôi có còn hơn không. Cảm ơn sếp tổng”.

Minh "Nhựa" khoe được thưởng 1 tỷ, lộ số dư tài khoản "gây choáng" - hình ảnh 1

Minh “Nhựa” khoe ảnh công ty 

Dù nói thiếu số 0 nhưng mức thưởng Tết của anh lại lên đến 1 tỷ đồng. Chưa hết, khi chụp lại màn hình tài khoản, anh vô tình để lộ số dư hơn 34 tỷ đồng khiến dân tình “nô nức xin xía”: “Xin vía anh”, “Xin vía sếp Minh”, “Xin vía anh năm nay làm ăn phát tài”, “Số dư tài khoản cỡ này cơ mà”, “Xin vía số lẻ kiếm được trong năm nay ạ”, “Xin vía ạ. Số dư dài nhìn hoa mắt luôn, ban đầu còn đếm nhầm chứ”, “Bao giờ mình mới được thưởng Tết 1 tỷ nhỉ. Cố gắng phấn đấu cho năm mới thôi”…

Minh “Nhựa” tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, con trai của ông Phạm Văn Mười – Tổng giám đốc một công ty nhựa nổi tiếng. Minh “Nhựa” không chỉ là doanh nhân thành đạt mà còn được biết đến bởi thú chơi siêu xe khét tiếng lên đến hàng chục tỷ đồng.

Minh "Nhựa" khoe được thưởng 1 tỷ, lộ số dư tài khoản "gây choáng" - hình ảnh 2

Minh “Nhựa” để lộ số dư tài khoản “gây choáng” 

Trong hơn 1 tháng dịp cuối năm 2022, đại gia Minh “Nhựa” liên tục xuất hiện trên các trang truyền thông bởi việc bán đi 3 xe sang và mang về nhà 3 chiếc xe “khủng” không kém.

Bà xã Minh “Nhựa” tên Mina Phạm – là cựu hot girl đình đám được chú ý bởi nhan sắc và phong cách thời trang ấn tượng. Sau khi kết hôn, sinh con, hiện tại cô vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sành điệu không kém các ngôi sao Vbiz. 

Minh "Nhựa" khoe được thưởng 1 tỷ, lộ số dư tài khoản "gây choáng" - hình ảnh 3

Minh “Nhựa” và bà xã

Dù không hoạt động showbiz nhưng doanh nhân Minh “Nhựa” có nhiều bạn bè thân thiết trong giới giải trí. Wowy và nam doanh nhân đã có khoảng thời gian chơi thân với nhau gần 10 năm. 

Trên trang cá nhân của cả hai cũng có không ít hình ảnh chụp chung và thường xuyên tung húng, tương tác hài hước trên mạng xã hội.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC