Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi nhiều khách lắm, đêm nào cũng chạy show”

Thứ Năm, 22/09/2022 18:12

Mr Đàm vừa đến chúc mừng Mỹ Mỹ – thành viên vũ đoàn Bước Nhảy – debut với vai trò ca sĩ.


Bước Nhảy là vũ đoàn lâu năm của showbiz Việt. Nhóm từng hợp tác và góp phần tạo nên sự thành công của các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng…

Chiều 21/9, vũ đoàn Bước Nhảy công bố ca sĩ độc quyền – Mỹ Mỹ. Cô cũng là thành viên của vũ đoàn. Từ vũ công lấn sân sang ca hát, ê-kíp thừa nhận gặp nhiều áp lực nhưng vẫn cố gắng phấn đấu để chứng tỏ năng lực.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi nhiều khách lắm, đêm nào cũng chạy show” - hình ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng Mỹ Mỹ

Đến chúc mừng Mỹ Mỹ có rất nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng. Theo Mr Đàm, anh được vũ đoàn Bước Nhảy hỗ trợ rất nhiều trong 7 năm qua. Dù không lâu nhưng thời gian đi diễn của anh với nhóm cộng lại còn hơn các nghệ sĩ khác kết hợp với vũ đoàn hàng chục năm.

“Tôi nhiều khách lắm, đêm nào cũng chạy show. Bước Nhảy đồng hành với tôi mỗi đêm. Sự góp mặt của vũ đoàn giúp tôi tự tin hơn. Tôi tin là Bước Nhảy sẽ là vũ đoàn mà rất nhiều dancer khao khát được trở thành thành viên. Tôi tin điều này vì độ phủ sóng của các bạn rất lớn, thái độ làm nghề của các bạn cũng rất chuyên nghiệp. Tôi rất cảm ơn vũ đoàn Bước Nhảy đã xuất hiện trong sự nghiệp của tôi”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi nhiều khách lắm, đêm nào cũng chạy show” - hình ảnh 2

Mr. Đàm tiết lộ đêm nào cũng chạy show

Mỹ Mỹ debut với vai trò ca sĩ bằng MV “Trong mơ”. Trước khi làm vũ công, Mỹ Mỹ từng làm văn phòng, nhân viên bất động sản, thiết kế…. Mỹ Mỹ chia sẻ chính mẹ là người đã ủng hộ cô đến với con đường làm nghệ thuật, vì bà thấy con gái hạnh phúc khi được ca hát, nhảy múa.

“Việc tôi trở thành ca sĩ cũng là sự tình cờ vì khi đó tôi chỉ đưa một clip hát lên TikTok, sau đó những người lãnh đạo của vũ đoàn Bước Nhảy đã gọi tôi vào họp và hỏi tôi muốn làm ca sĩ không. Các anh cho tôi đi học hát và giấc mơ của tôi trở lại lần nữa”, cô nói.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi nhiều khách lắm, đêm nào cũng chạy show” - hình ảnh 3

Mỹ Mỹ hát live trong buổi ra mắt

Mỹ Mỹ nói khi chuyển hướng làm ca sĩ, công việc của cô sẽ trở lại con số 0, nhưng bỏ qua hết những điều đó, cô quyết tâm luyện tập để theo đuổi đam mê.

Cách đây 2 tháng, Mỹ Mỹ ra mắt MV “Say Anh” trên nền tảng số. Thời điểm này, cô không ra mắt khán giả vì tài chính đã cạn kiệt. Dẫu vậy, “Say Anh” vẫn nhận được hiệu ứng tốt, đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube, cùng hàng chục triệu lượt nghe trên nền tảng TikTok.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC