Bóng hồng đường đua âm nhạc gọi tên "cô gái top 1 trending Rap Việt"

Thứ Ba, 20/04/2021 14:31

Từng gây ấn tượng trong chương trình Rap Việt mùa 1, Evy chính thức ra mắt sản phẩm đầu tay.


Bóng hồng đường đua âm nhạc gọi tên "cô gái top 1 trending Rap Việt" - hình ảnh 1

Hình ảnh quyến rũ của Evy trong MV “Ảo giác”.

Ca sĩ Evy gây chú ý khi tham gia trong chương trình Rap Việt 2020, khi hỗ trợ phần thi của em trai Đạt Dope. Cũng trong vòng Bứt phá, Evy một lần nữa thể hiện giọng hát trong tiết mục “Trăm nghe không bằng thấy” của F (đội Wowy).

Nữ ca sĩ được nhận xét là nhân tố thổi hồn vào bài thi, góp phần không nhỏ cho sự thành công của tiết mục. Không chỉ vậy, trước đây Evy từng tham gia góp mặt và góp giọng trong một số sản phẩm âm nhạc nổi tiếng như: Em ơi cứ vui (Touliver – SlimV), Krazy (Binz), Chị ngả em nâng (Bích Phương)…

Evy thu hút người hâm mộ bởi gương mặt xinh đẹp, style quyến rũ cùng giọng ca nội lực. Để chuẩn bị cho lần debut chính thức, Evy nỗ lực luyện tập thanh nhạc, hình thể và vũ đạo để gây ấn tượng với công chúng bằng.

Ca khúc “Ảo giác” được đo ni đóng giày cho giọng hát Evy với sự kết hợp cùng rapper Gonzo, sáng tác bởi nhạc sĩ Đạt Dope, sáng tác lời Rap Gonzo, Giám đốc sản xuất Minh Phương và Giám đốc sáng tạo Gà Tây Tây. Với tâm huyết trong quá trình thực hiện MV, Evy mong muốn có thể xây dựng hình ảnh riêng, một chất riêng trong lòng khán giả.

Bóng hồng đường đua âm nhạc gọi tên "cô gái top 1 trending Rap Việt" - hình ảnh 2

Sắc vóc cuốn của Evy hút tăng thêm phần nhìn cho khán giả khi xem MV.

Bóng hồng đường đua âm nhạc gọi tên "cô gái top 1 trending Rap Việt" - hình ảnh 3

Chia sẻ về cơ duyên kết hợp với Evy, rapper Gonzo cho biết: “Đây là sản phẩm đầu tiên tôi ra mắt sau Rap Việt nên tôi rất hi vọng và đầu tư tâm huyết. Tôi và Evy đã quen nhau từ lâu, tôi khá ấn tượng với giọng hát của Evy qua nhiều sản phẩm âm nhạc. Ngay khi nhận được lời mời của Evy ở chương trình Rap Việt, tôi đã nhận lời và viết lời ngay từ thời điểm đó”.

Từ phía ca sĩ Evy, cô xúc động chia sẻ: “Tôi đã ấp ủ MV lần này từ năm 2020, nhưng vì dịch nên cả ekip hủy những 4 lần quay và lúc đó bản thân cũng khá nản lòng. Tuy nhiên, chắc vì chữ duyên và sản phẩm này tôi rất tâm đắc nên cả ekip quyết tâm sẽ cùng nhau làm lại một lần nữa cho thật xuất sắc”.

“Ảo giác” cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Evy cho ra mắt với tư cách ca sĩ solo cùng sự kết hợp ăn ý với rapper Gonzo. “Tôi muốn khán giả sẽ đón nhận mình ở một hình ảnh khác, phong cách khác và hi vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ sản phẩm lần này cũngnhư con đường sắp tới mà Evy sẽ hướng tới” – Evy bộc bạch.

Bóng hồng đường đua âm nhạc gọi tên "cô gái top 1 trending Rap Việt" - hình ảnh 4

Xinh đẹp và tài năng giúp Evy có cơ hôi tiến xa trong con đường nghệ thuật.

MV “Ảo giác”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC