Xử lý "quái xế" 16 tuổi "diễn xiếc" trên đèo Hải Vân

Thứ Năm, 12/11/2020 7:36

Nam thanh niên 16 tuổi không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ cao trên đèo Hải Vân đã bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, lập biên bản xử lý.


Ngày 11/11, Trạm CSGT Hòa Hiệp, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa triệu tập lấy lời khai đối với nam thanh niên có hành vi vi phạm an toàn giao thông trên đèo Hải Vân.

Tại cơ quan công an, P.V.T (16 tuổi, trú huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) khai nhận, mình chính là nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 92N1-590.10, chạy với tốc độ nhanh trên đèo Hải Vân và tự ngã trong clip gây bức xúc dư luận trên mạng xã hội những ngày qua.

Xử lý "quái xế" 16 tuổi "diễn xiếc" trên đèo Hải Vân - hình ảnh 1

P.V.T tại cơ quan công an

Lực lượng chức năng cũng đã tiến hành lập biên bản vi phạm các lỗi, không có bằng lái xe, không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu và ống xả thải không đủ tiêu chuẩn đối với đối tượng này.

Đồng thời, tạm giữ phương tiện vi phạm và tiếp tục các bước xử lý tiếp theo theo quy định của pháp luật.

Xử lý "quái xế" 16 tuổi "diễn xiếc" trên đèo Hải Vân - hình ảnh 2

Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao trên đèo Hải Vân

Trước đó, ngày 8/11, trên mạng xã hội chia sẻ clip 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô di chuyển với tốc độ cao trên đèo Hải Vân (TP.Đà Nẵng) trước sự chứng kiến và hò reo của nhiều bạn bè. Tuy nhiên, trong lúc “ôm” khúc cua ngặt, thanh niên này đã bị ngã xuống đường.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC