Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm, 4 người nghi bị núi lở vùi lấp, mất tích

Thứ Tư, 11/11/2020 10:05

Sau khi dỡ rào chắn và đi vào khu vực cảnh báo nguy hiểm núi sạt lở, 4 người đi trên 2 xe máy (chưa xác định danh tính) hiện bị nghi là đã bị vùi lấp, mất tích.


Sáng 11/11, trao đổi với Dân Việt, quyền Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) Đinh Quang Ven cho biết: Hiện chính quyền địa phương đang huy động phương tiện mở đường vào khu vực xảy ra sạt lở núi trên tuyến đường Trường Sơn Đông, đoạn đi qua thôn Ra Pân, xã Sơn Long, để kiểm tra hiện trường và xác minh vụ việc.

Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm, 4 người nghi bị núi lở vùi lấp, mất tích - hình ảnh 1

Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm, 4 người nghi bị núi lở vùi lấp, mất tích - hình ảnh 2

Hiện trường xảy ra vụ việc (ảnh CTV Anh Thư Hà cung cấp).

Theo thông tin sơ bộ ban đầu mà chính quyền Sơn Tây nắm bắt, vào khoảng 19h ngày 10/11, tại vị trí trên đã xảy ra một vụ sạt lở núi.

Điều đáng nói là mặc dù trước đó cơ quan chức năng đã lập rào chắn và cắm biển cảnh báo khu vực nguy hiểm, cấm không được qua lại nhưng có 6 người đi trên xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Nam đã bất chấp gỡ rào chắn đi qua.

Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm, 4 người nghi bị núi lở vùi lấp, mất tích - hình ảnh 3

Vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm, 4 người nghi bị núi lở vùi lấp, mất tích - hình ảnh 4

Một trong số 2 người thoát nạn nhưng bị thương (người đứng giữa, ảnh CTV Anh Thư Hà cung cấp).

Những người này đã vượt rào chắn và tiếp tục điều khiển phương tiện đi qua khu vực trên, đúng lúc đó bất ngờ xảy ra núi sạt lở. Theo đó 2 người chạy vào 1 ngôi nhà bỏ trống (của người dân đã được đưa đi di dời trước đó) để tránh và may mắn thoát nạn. Hiện 4 người đi cùng còn lại vẫn chưa rõ tung tích.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC