Vụ phó thuộc Bộ TN-MT tường trình việc “vung tay” vào mặt người phụ nữ hàng xóm

Thứ Năm, 06/01/2022 13:47

Tổng cục Địa chất và Khoáng sản tạm định chỉ công tác 15 ngày đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch- Tài chính.


Trưa 6/1, ông Trần Phương, Chánh văn phòng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản cho biết, sáng nay đơn vị đã họp bàn đánh giá toàn bộ sự việc và quyết định đi đến thống nhất tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính từ ngày 6/1/2022 để tiếp tục xác minh, làm rõ việc xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô.

Clip ghi lại sự việc – Video an ninh

Theo ông Phương, bản tường trình của ông Thắng cho biết, đây là sự việc hết sức đáng tiếc, xảy ra ở bên ngoài cơ quan và diễn ra bộc phát chứ không phải có mâu thuẫn, xích mích từ trước. Giữa hai bên cũng đã gặp gỡ, hòa giải, nói chuyện bình thường và có sự chứng kiến của công an phường sở tại.

Ông Phương cho biết thêm, sau quá trình xác minh, làm rõ, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam sẽ có quyết định xử lý cuối cùng theo quy định của Luật cán bộ công chức.

Vụ phó thuộc Bộ TN-MT tường trình việc “vung tay” vào mặt người phụ nữ hàng xóm - hình ảnh 1

Ông Thắng xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh ông Vũ Văn Thắng đến bấm chuông nhà hàng xóm ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau đó một người phụ nữ đi ra và giữa hai người đã có “lời qua tiếng lại” liên quan đến chỗ đỗ ô tô. Không kiềm chế được, ông Thắng đã “vung tay” vào mặt người phụ nữ hàng xóm khiến chị này ôm mặt kêu la.

Sau đó, chồng người phụ nữ từ trong nhà chạy ra chống trả, đánh lại ông Thắng.

Sau khi hòa giải, gia đình người hàng xóm cũng đã gỡ bỏ thông tin và clip đã đăng tải trên Facebook trước đó.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC