Va chạm xe trên cầu Chương Dương, 1 người mất tích

Thứ Hai, 01/02/2016 8:02

Khi nhận tin báo có một vụ va chạm giữa 2 xe máy xảy ra trên cầu Chương Dương khiến một người bị văng khỏi cầu, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường nhưng chỉ thấy 1 xe máy dựng tại đó mà không thấy người điều khiển.

Va chạm xe trên cầu Chương Dương, 1 người mất tích - hình ảnh 1

Chiếc xe máy dựng tại hiện trường.

Khoảng 22h20 hôm qua (31/1), Tổ Xử lý tai nạn Công an Quận Long Biên (Hà Nội) nhận được thông báo có một xe mô tô dựng ở nhịp 7 cầu Chương Dương hướng về Gia Lâm, trong đó người điều khiển nghi là đã rơi hoặc nhảy khỏi cầu. Tại hiện trường, lực lượng chức năng chỉ thấy một xe Lead BKS 30L2-3903 chìa khoá vẫn cắm ở ổ dựng giữa cầu nhưng không thấy người điều khiển phương tiện.

Ông Líu – nhân viên tổ bảo vệ phía Nam cầu cho biết, khoảng hơn 22h, có một người đi đường báo tin có một vụ va chạm giữa 2 xe máy trên cầu Chương Dương, cú va chạm khiến 1 người đàn ông rơi khỏi cầu. Tuy nhiên, khi đến hiện trường thì ông Líu chỉ thấy mỗi chiếc xe máy trên nên đã lập tức báo cho Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên) đến giải quyết.

Sau khi đo đạc, tìm kiếm người đàn ông mất tích, đến 0h ngày 2/1, lực lượng chức năng đã đưa phương tiện về trụ sở và liên lạc với người thân của chủ phương tiện tại Khu đô thị Việt Hưng đến giải quyết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Infonet

VIDEO CHỌN LỌC
loading...