TP.HCM: Tìm người đến Bách Hoá Xanh, tiệm thuốc tây Pharmacity và quán phở ở quận Tân Phú

Thứ Ba, 08/06/2021 13:06

Cơ quan chức năng đề nghị các cá nhân từng đến Bách Hóa Xanh, tiệm thuốc tây và quán phở ở phường Tân Quý (quận Tân Phú, TP.HCM) khẩn trương đến Trạm y tế phường để được hướng dẫn, thực hiện khai báo y tế.


Sáng 8/6, UBND phường Tân Quý (quận Tân Phú, TP.HCM) vừa thông báo tìm người đến 3 địa điểm trên địa bàn để phối hợp phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, 3 địa điểm như sau.

Cửa hàng Bách Hoá Xanh, địa chỉ 79 đường Cầu Xéo, phường Tân Quý vào ngày 31/5.

Nhà thuốc Pharmacity, địa chỉ 55 Cầu Xéo (góc ngã tư Cầu Xéo – Lê Đình Thám), phường Tân Quý vào khung giờ từ 9h đến 22h ngày 5/6.

Quán Phở Nguyễn, địa chỉ 156 Lê Sát, phường Tân Quý vào khung giờ từ 7h đến 11h ngày 5/6.

TP.HCM: Tìm người đến Bách Hoá Xanh, tiệm thuốc tây Pharmacity và quán phở ở quận Tân Phú - hình ảnh 1

Hiện tại một số khu vực ở quận Tân Phú tạm phong tỏa do phát hiện có ca nhiễm COVID-19. Trong ảnh là bệnh viện quận Tân Phú tạm ngưng đón tiếp bệnh nhân hôm 28/5.

Cơ quan chức năng đề nghị các cá nhân từng đến 3 địa điểm trên cần khẩn trương đến Trạm y tế phường để được hướng dẫn thực hiện khai báo y tế.

Tính từ 27/4, TP.HCM ghi nhận 437 ca COVID-19 (Bộ Y tế đã công bố), hiện đứng thứ 4 cả nước về số ca COVID-19 cộng đồng trong đợt dịch này. Trong đó, ổ dịch Hội thánh Truyền giáo Phục hưng lớn nhất từ trước đến nay, được phát hiện từ ngày 26/5.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC