TP.HCM tạm dừng cơ sở massage, rạp phim, trò chơi điện tử

Thứ Hai, 03/05/2021 13:33

Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo dừng các hoạt động sân khấu ca nhạc, rạp chiếu phim, massage, xông hơi, trò chơi điện tử từ 18h hôm nay.


TP.HCM tạm dừng cơ sở massage, rạp phim, trò chơi điện tử - hình ảnh 1

Công viên nước Đầm Sen trong dịp lễ vừa qua

Tại buổi họp khẩn của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 sáng 3/5, trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo các sở, nghành, TP Thủ Đức và các quận, huyện cụ thể:

Tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, massage, xông hơi, điểm kinh doanh trò chơi điện tử tính từ 18h cùng ngày cho tới khi có thông báo mới.

Tạm ngừng tổ chức các hội nghị, hội thảo không cấp bách, những hội nghị quan trọng, đã có kế hoạch tổ chức buộc phải giảm quy mô, số lượng người dự và tuân thủ nghiêm quy định 5K.

Bên cạnh đó, tạm dừng hoạt động của Công viên nước Đầm Sen 7 ngày để kiểm điểm trách nhiệm vì cho khách tập trung quá đông dịp 1/5/2021.

Trước đó, tại buổi họp khẩn về công tác phòng chống dịch COVID-19 sáng 30/4, UBND TP.HCM cũng đã ra quyết định tạm dừng các hoạt động quán bar, karaoke, vũ trường từ 18h cùng ngày.

TP.HCM hiện tại ghi nhận bệnh nhân 2910 (là F1 của bệnh nhân ở Hà Nam) hôm 29/4, những ngày qua thành phố không ghi nhận thêm trường hợp nhiễm mới.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC