TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú

Thứ Sáu, 28/05/2021 12:23

Lực lượng chức năng đã phong tỏa nghiêm ngặt Bệnh viện quận Tân Phú, người thân và bệnh nhân không thể ra vào khu vực này.


TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 1

Sáng 28/5, Bệnh viện quận Tân Phú (TP.HCM) đã có thông báo tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân đến khám trong ngày hôm nay. Lý do là bởi bệnh viện đang triển khai công tác phòng chống dịch bệnh. Bệnh viện sẽ thông báo thời gian tiếp nhận bệnh nhân trở lại sau.

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 2

Cổng bệnh viện quận Tân Phú đang được lực lượng chức năng dựng hàng rào phong toả để không cho người dân vào trong, cũng như bệnh nhân và thân nhân có mặt trong bệnh viện ra ngoài.

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 3

 Người dân địa phương cho biết sáng sớm nay đã thấy nhiều công an và lực lượng địa phương đến kéo hàng rào phong tỏa trước bệnh viện để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 4

Nhiều nhân viên y tế trong trang phục bảo hộ đứng khu vực cổng của bệnh viện để hướng dẫn, thông báo bệnh viện đang triển khai công tác phòng dịch bệnh.

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 5

Lực lượng địa phương nhắc nhở người dân không tụ tập gần khu vực phong tỏa, luôn đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh và thông báo người dân đến bệnh viện khác thăm khám sức khỏe vì bệnh viện Tân Phú đang tạm phong tỏa để phòng chống COVID-19.

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 6

Do bệnh viện bị phong toả nên sáng nay nhiều người mang nhu yếu phẩm, thức ăn cho thân nhân trong bệnh viện phải gửi qua lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại đây để đưa vào trong.

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 7

Thanh niên giao hàng thức ăn nhanh đứng chờ 20 phút nhưng không có người đặt hàng bên trong bệnh viện ra nhận vì bệnh viện tạm phong tỏa.

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 8

 Các trường hợp đến bệnh viện thăm khám, kiểm tra sức khỏe đều được lực lượng chức năng hướng dẫn qua các phòng khám, bệnh viện gần đó vì bệnh viện Tân Phú đang tạm phong tỏa để phòng dịch

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 9

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 10

Lực lượng chốt năng quận Tân Phú lập nhiều điểm phong tỏa khu vực trước bệnh viện quận Tân Phú để phòng chống dịch COVID-19.

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 11

Cũng tại quận Tân Phú sáng nay, chung cư Lotus Garden có địa chỉ tại 36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, bị phong tỏa vì liên quan 2 ca nghi mắc COVID-19. Hai người này là vợ chồng, được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 khi khám sàng lọc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (quận Phú Nhuận)

TP.HCM: Phong tỏa bệnh viện quận Tân Phú - hình ảnh 12

Lực lượng chức năng lập chốt kiểm soát khu vực cổng ra vào chung cư Lotus Garden

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC