TP.HCM: Học sinh, sinh viên tiếp tục dừng đến trường đến hết tháng 2

Chủ Nhật, 14/02/2021 14:24

Học sinh và sinh viên TP.HCM tiếp tục dừng đến trường, thay vào đó sẽ tiếp tục học trên Internet đến hết tháng 2/2021 để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học. 


Ngày 14/2, UBND TP.HCM ban hành quyết định cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Theo thông báo của UBND TP.HCM, hiện nay tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến COVID-19 cơ bản đã được kiểm soát. 

Tuy nhiên, do thời điểm sau Tết Nguyên đán nhiều người về quê sẽ quay lại thành phố học tập và làm việc, để đảm bảo an toàn sức khỏe và kiểm soát tình hình dịch bệnh trên địa bàn, UBND TP chỉ đạo cho phép học sinh, sinh viên tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán đến hết ngày 28/2, tiếp tục học trên internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học.

Với quyết định này UBND TP đề nghị cán bộ giáo viên nhân viên các cơ sở giáo dục thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch của TP qua hình thức dạy học qua internet. Các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao tinh thần cảnh giác không tổ chức các hoạt động tụ tập đông người, đảm bảo công tác thông tin theo quy định.

Như vậy, học sinh TP.HCM được nghỉ Tết đến hết ngày 16/2; từ ngày 17/2, các trường sẽ giảng dạy trở lại theo kế hoạch năm học 2020-2021.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Showbiz
Trang trước, [1], 2, 3, 4, 5, 6, 7, Trang sau