Tin vào chiến thắng, bố mẹ các tuyển thủ Việt Nam động viên con trai trước trận gặp Malaysia

Thứ Sáu, 11/06/2021 23:05

Từ quê nhà, bố mẹ của các tuyển thủ Việt Nam đã động viên tinh thần và gửi đến các con lời nhắn động viên tinh thần trước trận đấu gặp Malaysia.


Tin vào chiến thắng, bố mẹ các tuyển thủ Việt Nam động viên con trai trước trận gặp Malaysia - hình ảnh 1

Chỉ hơn 1h đồng hồ nữa là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra.

Chỉ hơn 1h đồng hồ nữa là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra. Giống như có con chuẩn bị đi thi, bố mẹ của các cầu thủ độ tuyển Việt Nam cũng gửi đến con những lời nhắn yêu thương nhất!

Từ quê nhà, bố mẹ của các tuyển thủ Việt Nam động viên tinh thần và gửi đến các con lời nhắn “hãy chân cứng đá mềm!”.

Mẹ của tuyển thủ Duy Mạnh, bà Lê Thị Lan không quên nhắn nhủ con trai bình tĩnh, tự tin kiềm chế bản thân vì mục tiêu chung.

“Trước giờ bóng lăn, tôi chúc cho tất cả ban huấn luyện, toàn đội tuyển Việt Nam thi đấu tập trung và đạt được kết quả tốt nhất. Riêng Duy Mạnh khi thi đấu ở trong sân con phải bình tĩnh, tự tin, kìm nén bản thân không được nóng nảy làm hỏng trận đấu, tất cả vì người hâm mộ. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tôi dự đoán tỉ số 3-1”, bà Lan nói.

Theo Bà Lan, Duy Mạnh cũng gọi điện về cho gia đình, bà cũng động viên, thăm hỏi con phải cố gắng vì hàng triệu người hâm mộ đang dõi theo và cổ vũ cho đội Tuyển Việt Nam. Duy Mạnh cũng hứa với mẹ sẽ cố gắng tập trung trên 200% sức lực cho trận đấu.

Ông Nguyễn Tiến Quyền – bố của cầu thủ Tiến Linh chỉ mong con sẽ vững niềm tin cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu kiên cường.

“Chuẩn bị bước vào trận đấu gặp đội tuyển Malaysia, tôi cũng muốn nhắn gửi đến Tiến Linh và đội Tuyển Việt Nam bước vào sân thi đấu với tinh thần chiến đấu, có nhiều sức khoẻ, thi đấu trên 100% phong độ, xuất sắc dành lấy 3 điểm để mang về vinh quang cho người hâm mộ Việt Nam. Tôi dự đoán kết quả của trận dấu hôm nay với tỉ số 2-0 nghiêng về đội tuyển Việt nam”, ông Quyền nói.

Theo ông Quyền, gia đình ông đã chuẩn bị sẵn sàng để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Tối nay, Tiến Linh cũng gọi điện về gia đình, mọi người cũng động viên Tiến Linh cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Thời tiết ở bên đó nóng, khắc nghiệt nhưng Tiến Linh hứa sẽ cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu hết sức.

Còn Bố của cầu thủ Văn Hậu cũng tự hào cho biết, ông cảm thấy rất vui và vinh dự khi Văn Hậu quay trở lại thi đấu.

“Tôi cũng chúc toàn đội tuyển Việt Nam vượt mọi khó khăn để thi đấu đạt kết quả tốt, mang vinh quang về cho tổ quốc. Tôi sẽ dõi theo trận đấu và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam cũng như con trai”, bố Văn Hậu nói.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC