Tìm thấy thi thể 2 ông cháu lật thuyền trên sông

Chủ Nhật, 09/01/2022 13:11

Lực lượng cứu hộ cứu nạn – Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy 2 trong số 3 người mất tích vào chiều ngày 8-1 do lật thuyền trên sông Mã, đoạn qua huyện miền núi Quan Hóa (Thanh Hóa).


Trưa ngày 9-1, tin từ UBND huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân trong số 3 người mất tích trên sông Mã chiều ngày 8-1 do lật thuyền.

Theo đó, khoảng 9 giờ ngày 9-1, lực lượng cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hoá đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Mã.

Tìm thấy thi thể 2 ông cháu lật thuyền trên sông - hình ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ lật thuyền

Đó là ông Hà Văn Q. (SN 1966) và cháu H.T.Tr. (SN 2012). Chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã tiến hành thực hiện các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khoảng hơn 13 giờ ngày 8-1, vợ chồng ông H.V.Q. bà H.T.H. dùng thuyền chạy máy cole và có chở thêm cháu gái đi dọc sông Mã để lên chòi, ở khu vực bản Mỏ, xã Phú Xuân, thì bất ngờ thuyền bị lật.

Lúc sự việc xảy ra, trên thuyền có 4 người, nhưng vợ chồng ông Q. bà H. và cháu H.T.Tr. (SN 2012; ngụ bản Phé, xã Xuân Phú, huyện Quan Hóa) bị dòng nước cuốn trôi. Còn một người may mắt thoát chết.

Theo Người lao động

VIDEO CHỌN LỌC