Thượng úy công an tử vong khi truy đuổi thanh niên vi phạm quy định chống dịch COVID-19

Thứ Ba, 03/08/2021 8:01

Đuổi theo thanh niên ra đường sau 18h, một thượng úy công an ở quận 6, TP.HCM gặp tai nạn, tử vong.


Khuya 2/8, Công an quận 6 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra vụ một thượng úy công an tử vong trong lúc làm nhiệm vụ.

Thượng úy công an tử vong khi truy đuổi thanh niên vi phạm quy định chống dịch COVID-19 - hình ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, tối cùng ngày, tổ công tác phường 10 (quận 6) tuần tra, xử lý người vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19 thì phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy chạy ngoài đường nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Thanh niên này không phải đối tượng được ra đường sau 18h, không đủ giấy tờ tùy thân nên được mời về trụ sở để xác minh. Tuy nhiên, thanh niên sau đó phóng xe bỏ chạy.

Trong quá trình đuổi theo, xe máy của một thượng công an – thành viên tổ công tác bị mất lái, lao vào vỉa hè trên đường Lò Gốm (quận 6).

Nam thượng úy bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Riêng thanh niên trên sau đó đã đến cơ quan công an trình diện.

Trước đó, chính quyền TP.HCM yêu cầu sau 18h mỗi ngày, bắt đầu từ 26/7, người dân không ra đường, dừng các hoạt động đến 6h sáng hôm sau để phòng dịch lây lan. Trong thời gian này, tất cả các hoạt động tạm dừng, trừ cấp cứu và điều phối phòng chống dịch bệnh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC