Thông tin bất ngờ vụ bác sĩ BV Xanh Pôn bị hành hung

Thứ Hai, 16/04/2018 16:05

Công an quận Ba Đình thông tin bước đầu về vụ việc bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhân đánh.

Thông tin bất ngờ vụ bác sĩ BV Xanh Pôn bị hành hung - hình ảnh 1

Diễn biến vụ việc được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến clip ghi lại cảnh một bác sĩ tại Bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhân hành hung đang gây xôn xao dư luận, ngày 16/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Ba Đình cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ.

Theo cán bộ điều tra, vụ việc xảy ra vào 23h30 đêm 13/4. Thời điểm này, một cháu bé 5 tuổi bị vết thương hở ở vùng thái dương đi cùng bố vào Khoa Phẫu thuật tạo hình. Tại đây, người bác sỹ tên Chiến giới thiệu là phải chọn lựa khâu thẩm mỹ hoặc khâu thường, còn bố của cháu bé thì muốn khâu ngay.

“Đã có những hiểu lầm giữa bác sỹ và bố của bệnh nhân, cụ thể là bác sỹ đã quá nguyên tắc, trong khi người nhà bệnh nhân lại quá sốt ruột với vết thương của con mình”, vị cán bộ điều tra cho hay.

Cũng theo thông tin từ cơ quan điều tra, sau ngày xảy ra sự việc, bác sỹ Chiến đã về quê ở Hải Dương và không thể liên lạc qua điện thoại. Phải rất khó khăn thì cán bộ điều tra mới có thể tìm gặp được vị bác sỹ này. “Chúng tôi phải về tận Hải Dương mới gặp được bác sỹ Chiến, sức khỏe của bác sỹ này không có vấn đề gì, cũng không có nguyện vọng gì cụ thể”, vị cán bộ nói thêm.

Theo Vũ Khoa (Báo Giao thông)

VIDEO CHỌN LỌC
loading...