Thời tiết ngày 8/11: Chất lượng không khí tại miền Bắc có hại cho sức khỏe con người

Thứ Ba, 08/11/2022 7:02

Các tỉnh Bắc Bộ không mưa, ngày nắng, thời tiết hanh khô khiến chất lượng không khí ở ngưỡng có hại cho sức khỏe người dân.


Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (8/11), các tỉnh Bắc Bộ trời tạnh ráo, sáng sớm có sương mù, ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét. Thời tiết hanh khô khiến chất lượng không khí ở một số tỉnh thành ở ngưỡng xấu (có hại cho sức khỏe tất cả mọi người), cá biệt có điểm lên ngưỡng tím (ngưỡng rất xấu – rất có hại cho sức khỏe mọi người).

Tại Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Riêng phía Bắc không mưa, đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết ban ngày phổ biến có nắng, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Thời tiết ngày 8/11: Chất lượng không khí tại miền Bắc có hại cho sức khỏe con người - hình ảnh 1

Hôm nay (8/11), các tỉnh Bắc Bộ trời tạnh ráo, sáng sớm có sương mù, ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh (ảnh minh họa)

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 8/11:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Phía Bắc đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng; phía Nam, có mưa rào vài nơi. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Hà Nội: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ C.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC