Thời tiết ngày 15/11: Miền Bắc mưa bất chợt, miền Nam mưa to về chiều tối

Thứ Ba, 15/11/2022 6:51

Các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa rào nhẹ bất chợt. Trong khi đó, Nam Bộ ngày có khoảng nắng, chiều tối có nơi mưa to.


Thời tiết ngày 15/11: Miền Bắc mưa bất chợt, miền Nam mưa to về chiều tối - hình ảnh 1

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (15/11), các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa rào nhẹ bất chợt. Đêm và sáng trời lạnh, riêng phía Tây Bắc có nơi trời rét.

Tại miền Trung, phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trong ngày có mưa vài nơi, có khoảng nắng đan xen. Ở phía Trung và Nam Trung Bộ sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; sau có mưa vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày mưa nắng đan xen; riêng miền Tây Nam Bộ chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 15/11:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, riêng khu Tây Bắc 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều có khoảng nắng đan xen; phía Nam có mây, sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng miền Tây chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-29 độ C.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC