Thiếu nữ 17 tuổi mất tích bí ẩn tại nhà nghỉ

Thứ Ba, 02/02/2016 15:52

Một thiếu nữ 17 tuổi ở An Giang mất tích một cách bí ẩn đã hơn 6 tháng vẫn chưa tìm thấy.

Thiếu nữ 17 tuổi mất tích bí ẩn tại nhà nghỉ - hình ảnh 1

Nhà nghỉ 999, nơi Ý làm việc trước khi mất tích bí ẩn

Ngày 2/2, bà Trần Thị Thu (SN 1978, ngụ ấp Thạnh Phú, xã Khánh An, huyện An Phú, An Giang), cho biết, con bà là Nguyễn Thị Ý (SN 1998, cùng ngụ địa chỉ trên), làm việc cho nhà nghỉ 999 do ông P.V làm chủ ở đối diện nhà bà đã mất tích một cách bí ẩn hơn 6 tháng nay chưa tìm thấy.

Bà Thư cho biết, cháu Ý làm cho nhà trọ này từ năm 13 tuổi. Thường ngày, Ý làm việc và ăn ở luôn ngay chỗ làm. Tuy nhiên, vào ngày 27/7/2015 vừa qua, bỗng nhiên cháu mất tích một cách bí ẩn, cắt đứt mọi liên lạc với gia đình.

“Hôm đó, khi con tôi mất tích thì bà N. (vợ ông V.) qua nhà báo cho tôi đi biết là con tôi đi theo một cặp vợ chồng người lạ vào thuê trọ ở khoảng 4 ngày. Theo lời bà N. thì con tôi đi theo người lạ lúc 5h sáng, nhưng đến 10h sáng bà ấy sang báo cho vợ chồng tôi”, bà Thu kể lại.

Thiếu nữ 17 tuổi mất tích bí ẩn tại nhà nghỉ - hình ảnh 2

Ảnh của Ý khi 13 tuổi

Cũng theo bà Thu, trong khoảng thời gian 4 năm làm việc cho nhà nghỉ 999, cháu Ý được trả lương 400 nghìn đồng/tháng. Cháu ở luôn trong nhà nghỉ, thỉnh thoảng mới về nhà thăm cha mẹ ruột một vài tiếng đồng hồ.

“Con tôi từ nhỏ đến giờ không được đi học nên không biết chữ, hằng ngày nó chỉ xài cái điện thoại bình thường nên cũng không biết đến mạng internet là gì. Mỗi tháng làm bao nhiêu tiền đều mang về đưa cho cha mẹ hết. Đôi khi nghe ông bà chủ mắng vốn con làm không xong, vợ chồng tôi  cũng có la mắng và đánh nó vài lần để dạy dỗ”, Bà Thu nói.

“Sau khi nghe tin con mất tích, gia đình đã làm đơn cầu cứu gửi đến chính quyền xã, rồi sau đó là Công an huyện An Phú. Thế nhưng đến nay đã hơn 6 tháng mà vẫn không tìm được con”, anh Nguyễn Văn Đực (SN 1974, cha của Ý), cho biết thêm.

Thiếu nữ 17 tuổi mất tích bí ẩn tại nhà nghỉ - hình ảnh 3

Vợ chồng anh Đực, chị Thu là cha và mẹ của cháu Ý đang ngày đêm mong mỏi tin con gái

Theo anh Đực, từ ngày cháy Ý mất tích đến giờ điện thoại cũng không liên lạc được, đi tìm khắp nơi cũng không thấy đâu. Sau khi báo công an huyện thì công an có mời anh lên lấy lời khai, nhưng rồi mọi chuyện vẫn không có kết quả. Quá nóng ruột, nhiều lần vợ chồng anh lên công an hỏi thì được thông báo đang điều tra.

Chiều 2/2, trao đổi qua điện thoại với PV Báo Giao thông, Thượng tá Lý Thanh Vũ, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện An Phú xác nhận vụ việc trên là có thật.

“Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT công an huyện thụ lý điều tra, và đang trong quá trình làm rõ nên chưa thể thông tin cụ thể”, Thượng tá Vũ cho biết.

Theo Hạnh Nguyễn (Báo Giao thông)

VIDEO CHỌN LỌC
loading...