Thi thể nam sinh chết bất thường trên kênh Nhiêu Lộc

Thứ Hai, 01/02/2016 13:19

Sáng 1/2, trong lúc đi tập thể dục ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, cô gái tá hỏa phát hiện thi thể nam sinh lớp 12 nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Thi thể nam sinh chết bất thường trên kênh Nhiêu Lộc - hình ảnh 1

Sáng 1.2, trong lúc đi tập thể dục ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, một cô gái tá hỏa phát hiện thi thể nam sinh lớp 12 nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Khoảng 5h20 sáng nay, một cô gái chạy bộ tập thể dục ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (phía đường Hoàng Sa, quận 3, TP.HCM). Khi chạy đến trước số nhà 557 Hoàng Sa, người này tá hỏa khi phát hiện thi thể người chết nổi lềnh bềnh trên mặt kênh nên hô hoán và thông báo cho nhiều người biết.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho công an địa phương. Hàng trăm người hiếu kỳ đứng chật hai bên bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè để theo dõi khiến giao thông qua đây bị ùn tắc. Công nhân vệ sinh thuộc Công ty Môi trường – Đô thị TP có mặt đưa xác nạn nhân lên bờ. Nạn nhân được xác định là Đỗ Quang U (18 tuổi, học sinh lớp 12).

Thi thể nam sinh chết bất thường trên kênh Nhiêu Lộc - hình ảnh 2

Nhiều người đứng 2 bên bờ kênh theo dõi khiến lực lượng chức năng phải liên tục nhắc nhở

Đến 7h sáng cùng ngày, sau khi công tác khám nghiệm ban đầu hoàn tất, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để khám nghiệm tử thi.

Hiện nguyên nhân cái chết của nam sinh lớp 12 này đang được công an làm rõ.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...