Thêm 1 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đồng Nai bị kiểm tra

Thứ Ba, 10/01/2023 22:52

Ngày 10-1, Công an tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra 2 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn tỉnh và mời nhiều người để làm việc.


Chiều tối ngày 10-1, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra một Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D (đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, TP Biên Hòa). Đây cũng là trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tư nhân. Sau đó công an cũng mời một số người để làm việc.

Thêm 1 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đồng Nai bị kiểm tra - hình ảnh 1

Tuần trước, xe ô tô xếp hàng dài đến Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.05D. Ảnh: VH.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày nhiều cảnh sát đến Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa) tiến hành kiểm tra, khám xét. Đây là trung tâm đăng kiểm cơ giới tư nhân.

Thêm 1 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đồng Nai bị kiểm tra - hình ảnh 2

Rất nhiều lực lượng công an tiến hành kiểm tra, khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.04D. Ảnh: VH.

Đi cùng cảnh sát có đại diện Viện kiểm sát. Bên ngoài nhiều cảnh sát cơ động được trang bị súng đứng bảo vệ. Sau khi tiến hành khám xét lấy lời khai của nhiều người, công an cũng đưa một số người về trụ sở để tiếp tục làm việc.

Theo một số thông tin ban đầu, sau một thời gian điều tra, cơ quan công an xác định một số chủ phương tiện ô tô đã có hành vi đưa hối lộ để được các nhân viên đăng kiểm bỏ qua lỗi trong quá trình đăng kiểm.

Theo Pháp luật TPHCM

VIDEO CHỌN LỌC