Sự thật đằng sau clip người đàn ông bất tỉnh bị kéo xềnh xệch giữa trời mưa

Thứ Tư, 28/04/2021 15:14

Giữa trời mưa gió, một người đàn ông đang bất tỉnh bị một người đàn ông khác kéo lê rồi để ra vỉa hè.


Clip: Người đàn ông say rượu bị bỏ ngoài vỉa hè giữa trời mưa

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bất tỉnh bị kéo xềnh xệch ra vỉa hè giữa trời mưa.

Cụ thể, đoạn clip cho thấy, một người đàn ông đội mũ cối kéo một người đàn ông khác đang mặc áo mưa, nằm im bất tỉnh ra để nằm ngoài vỉa hè. Sau đó, người này quay lưng đi, để cho người đàn ông kia đang nằm trên đường.

Lúc sau, một người phụ nữ cầm ô đi ngang qua lấy một chiếc áo mưa phủ lên người đàn ông này. Khoảng 5 phút sau, có một nhóm người đi tới thấy người đàn ông nằm bất tỉnh giữa trời mưa gió, nên lấy thêm áo mưa phủ lên người.

Sau đó, nhóm người này đứng chụm lại, che ô cho ông, đồng thời gọi người tới giúp đỡ đưa vào bệnh viện thăm khám.

Sự thật đằng sau clip người đàn ông bất tỉnh bị kéo xềnh xệch giữa trời mưa - hình ảnh 1

Người dân đứng che ô cho người đàn ông say rượu.

Theo người đăng tải đoạn video, sự việc xảy ra tại cổng Trung tâm y tế TP.Móng Cái (Quảng Ninh). Người đàn ông được cho là bị kéo lê ra đường do say rượu.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số mọi người đều chỉ trích hành động của người đàn ông đội mũ cối kia. Họ cho rằng, dù người đàn ông đó là ai, có say rượu hay như thế nào đi chăng nữa cũng không nên bỏ mặc ông giữa trời mưa gió như vậy.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Đoàn Ngọc Thủy – Giám đốc Trung tâm y tế TP.Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị có cấp cứu cho người đàn ông bị say rượu trên. Hiện tại người này đã tỉnh và trở về nhà.

Theo ông Thủy, bệnh nhân này đi khám bệnh ở đây rất nhiều lần. Ngày 25/4, người đàn ông này có tới viện thăm khám và chờ để được làm xét nghiệm.

Trong lúc chờ đợi, người đàn ông này đi xin tiền được một bệnh nhân khác có điều kiện hơn cho 500 nghìn đồng. Người này đã ra cổng bệnh viện mua hết 500 nghìn tiền rượu ngồi uống.

“Khi thấy bệnh nhân này say rượu nằm ở ngoài vỉa hè, người dân báo cho bệnh viện. Nhân viên y tế ra đã thấy ông ấy say rượu nằm gục, bên cạnh vẫn còn chai rượu. Theo thăm khám, bệnh nhân bị ngộ độc rượu, chúng tôi đã truyền dịch, truyền nước cho bệnh nhân. Đến ngày 26/4, bệnh nhân tỉnh táo và đã về nhà”, ông Thủy nói.

Theo ông Thủy, bệnh viện đã làm hết khả năng để cứu bệnh nhân và đã liên hệ với gia đình lên đón bệnh nhân trở về. Ngoài ra phía bệnh viện cũng không thu viện phí đối với người này.

Lãnh đạo UBND phường Ninh Dương (TP.Móng Cái) cho biết, sự việc xảy ra tiếp giáp giữa 2 phường Ninh Dương và phường Ka Long. Người đàn ông say rượu nằm ở trong quán nên người dân đuổi ra ngoài. Sau đó, Công an phường Ka Long cùng trung tâm TP.Móng cái đã đến đưa người đàn ông này vào bệnh viện.

PV liên hệ với UBND phường Ka Long, đơn vị này cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân có người đàn ông nằm ở ngoài vỉa hè nên đã phối hợp với công an, Trung tâm TP.Móng Cái đưa vào bệnh viện.

“Khi chúng tôi đến ông ấy đã nằm ngoài vỉa hè rồi. Thời điểm xảy ra sự việc ông ấy say rượu, không biết gì hết. Ông này hay đi lang thang, người ở xã Quảng Nghĩa, TP.Móng Cái”, đại diện UBND phường Ka Long nói.

Theo vị này, về clip lan truyền trên mạng có người đàn ông đội mũ cối kéo người đàn ông say rượu ra bỏ ngoài vỉa hè đơn vị sẽ cho công an xác minh tiếp.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC