Sẵn sàng các phương án cứu hộ, đưa thi thể cháu Hạo Nam lên

Thứ Năm, 19/01/2023 21:05

Sau nhiều ngày nỗ lực thực hiện công tác cứu hộ, chiều tối 19/1, lực lượng thi công đã kéo được đoạn bê tông thứ 2 (dài 12m) lên và đang thực hiện bước tiếp theo để tìm và đưa thi thể cháu Hạo Nam lên.


Liên quan đến việc cháu Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) bị lọt vào ống cọc bêtông tại công trình cầu Rọc Sen (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), chiều tối 19/1, đoạn bêtông thứ 2 (dài 12 m) đã được lực lượng thi công kéo lên.

Sẵn sàng các phương án cứu hộ, đưa thi thể cháu Hạo Nam lên - hình ảnh 1

Đoạn cọc bêtông thứ 2 đã được kéo lên vào chiều tối 19/1. 

Ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các mặt công tác. Trong tối nay, lực lượng thi công tiếp tục thực hiện bước tiếp theo để tìm và đưa thi thể bé Hạo Nam lên.

Theo kế hoạch, sau khi nhổ đoạn thứ 2 lên bằng cần cẩu, lực lượng cứu hộ tại hiện trường sẽ thực hiện các bước tiếp theo để đưa thi thể bé trai được xác định nằm ở đầu đoạn cọc thứ 3 lên.

Trước khi tiến hành khâm liệm và bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình, lực lượng pháp y sẽ tiến hành các bước khám nghiệm để xác định nguyên nhân nạn nhân tử vong.

Sẵn sàng các phương án cứu hộ, đưa thi thể cháu Hạo Nam lên - hình ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Đồng Tháp đã sẵn sàng phương án, triển khai công tác tìm và đưa cháu bé ra ngoài. 

Cấp ủy, chính quyền địa phương đã tính toán các phương án lo tang sự cho bé theo nghi thức truyền thống của gia đình. Tất cả công việc đã và đang trong trạng thái sẵn sàng, đầy đủ, bằng mọi cách để lo hậu sự cho cháu bé một cách tốt nhất.

Theo Công an nhân dân

VIDEO CHỌN LỌC